Tin Khác

Người tiêu dùng có thể kiểm tra mỹ phẩm thật giả dễ dàng

Ngoài tem chống hàng giả, mỗi sản phẩm của Vychi sẽ có thêm tem niêm yết với mã code để người dùng có thể dễ dàng check mã và kiểm tra thông tin dễ dàng hơn.

Đây chính là nội dung mà bà Nguyễn Thị Diễm Hằng – Chủ tịch HĐQT kiêm Giám đốc sản phẩm Công ty TNHH Vychi chia sẻ trong cuộc họp đại hội cổ đông Vychi năm 2018 mới diễn ra vừa qua.

Hội nghị cổ đông Vychi đã diễn ra vào chiều 29/7 tại Hà Nội

Nỗi lo mỹ phẩm giả bày bán tràn lan khiến nhiều người dùng lo lắng, nhưng với những dòng sản phẩm của Công ty TNHH Vychi, chỉ cần một vài thao tác đơn giản khách hàng có thể kiểm tra được ngay đâu là hàng thật, hàng giả.

Bà Diễm Hằng cũng cho biết, những sản phẩm của Vychi được nghiên cứu dựa vào bệnh lý học của những chuyên gia hàng đầu về mỹ phẩm y khoa và được sự hợp tác, hỗ trợ từ các đối tác uy tín ở nước ngoài như Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Pháp. Trước thực tại mỹ phẩm được bán tràn lan trên thị trường Vychi đã cho ra đời những sản phẩm 100% từ tự nhiên, đảm bảo sự an toàn, hiệu quả cho người tiêu dùng và sắp tới là các dòng sản phẩm mỹ phẩm Oganic.

Bà Nguyễn Thị Diễm Hằng đưa ra nhiều phương án sản phẩm và trả lời thắc mắc của cổ đông tại cuộc họp Hội nghị cổ đông công ty Vychi ngày 29/7

Đặc biệt, bắt đầu từ tháng 8/2018 để đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng toàn bộ hàng hóa của Vychi sẽ có tem chống hàng giả, đi kèm với mỗi tem là mã code, khách hàng có thể sử dụng app để kiểm tra thông tin hoặc có thể gọi điện đến tổng đài để được tư vấn miễn phí.

Từng sản phẩm của Vychi ra đời đã để lại những ấn tượng tốt đẹp cho người tiêu dùng Việt Nam, không những vậy Vychi còn xuất khẩu sang một số nước tại châu Á như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan,…

Các sản phẩm của Vychi hiện đã được phân phối trên 10 quốc gia

Theo báo cáo đại diện Vychi trình bày trong Đại hội cổ đông, trong 6 tháng đầu năm 2018, doanh nghiệp này đã có nhiều sự đột phá trong chiến lược phát triển sản phẩm và kênh phân phối với sự ra mắt của hai sản phẩm mới là giảm cân Lipo Slim Gel và tắm trắng Mud White Skin.

Thời gian tới, Công ty Cổ phần Vychi sẽ tiếp tục cho ra mắt các dòng sản phẩm mới như son, sữa tắm, gel tẩy tế bào chết, serum, sản phẩm về mùi hương theo xu hướng hiện đại. Đặc biệt là phiên bản nâng cấp mặt nạ yến gold, sẽ tạo một cú hích lớn để tăng trưởng doanh số và mở rộng thị phần.

Sắp tới các sản phẩm Vychi sẽ cho ra mắt nhiều sản phẩm mới theo xu hướng organic

Hiện tại, với các sản phẩm đang được sản xuất tại nhà máy đạt chuẩn GMP – WHO của công ty Vychi đã đáp ứng được các tiêu chuẩn thị trường. Tuy nhiên, để hướng đến các thị trường xuất khẩu quốc tế, bà Diễm Hằng cũng đề xuất việc đưa các sản phẩm vào quy trình sản xuất của nhà máy sản xuất đạt tiêu chuẩn FDA cũng như tính đến phương án xây dựng nhà máy chuyên biệt. Đại diện Vychi cho rằng đây sẽ là một trong những chiến lược dài hạn của doanh nghiệp này.

Kết thúc cuộc họp, bà Nguyễn Thị Diễm Hằng đại diện công ty Vychi đã cùng nhà phân phối kim cương Tống Hà, Nguyễn My, Giang Hàn đã ký kết hợp đồng đại diện phân phối chính thức của Vychi Cosmetics.

Anh Toàn


  •  
  •  
  •  
  •  
  •