Tin Khác

Mỹ Phẩm She Life: Thương hiệu uy tín – chất lượng đã được chứng nhận của nhà nước

Có mặt trên thị trường nhiều năm qua, mỹ phẫm She Life luôn đặt tiêu chí chất lượng và tuân thủ tất cả những quy định của pháp luật. She Life đã được người tiêu dùng bình chọn và được đánh giá là thương hiệu mỹ phẩm làm đẹp vượt trội với chiết xuất từ thiên nhiên, mang vẻ đẹp hoàn hảo cho thế giới eva.

Tại sao thương hiệu She Life đang được người tiêu dùng, đặc biệt là phụ nữ tin tưởng sử dụng trong suốt nhiều năm qua?

Với kinh nghiệm phân phối những sản phẩm làm đẹp, đặc biệt luôn chú trọng đến quyền lợi và sức khỏe người tiêu dùng, các dòng sản phẩm của She Life trước khi xuất xưởng đến  tay người tiêu dùng luôn trải qua rất nhiều bước kiểm tra nghiêm ngặt theo quy định của nghành y tế. Vì She Life luôn đặt tiêu chí chất lượng lên hàng đầu.

Hoa hậu thời trang Như Thuỷ – CEO của thương hiệu mỹ phẩm She Life

Là thương hiệu mỹ phẩm luôn hoạt động và tuân thủ theo đúng quy định của pháp luật, từ khi có mặt trên thị trường mỹ phẩm, She Life đã ngay lập tức đến các cơ quan quản lý về chất lượng để đăng ký nhãn hiệu, xin giấy chứng nhận công bố mỹ phẩm và xin cấp chứng nhận về chất lượng sản phẩm, hàng hóa…

Cụ thể, thương hiệu mỹ phẩm She Life đã được cấp chứng nhận công bố sản phẩm mỹ phẩm của Sở Y tế – TP. Hồ Chí Minh, đoạt danh hiệu Top 10 sản phẩm uy tín, an toàn, chất lượng 2018; đạt thương hiệu mạnh Asian… Ngoài ra mỹ phẩm She Life đã đăng ký lên Cục sở hữu trí tuệ chấp nhận  cho sản phẩm mang thương hiệu She Life  được thẩm định theo quy định.

Nhưng thời gian gần đây trên một số trang thông tin điện tử tổng hợp có đăng tải một số bài viết về các sản phẩm mang thương hiệu của She Life không rõ nguồn gốc xuất xứ và nghi ngờ về chất lượng của mỹ phẩm mang thương hiệu She Life.

Chúng tôi xin thông tin như sau: các sản phẩm mà các trang tin điện tử đang đăng tải là các dòng sản phẩm hiện không có lưu hành trên thị trường. Các sản phẩm này khi xuất xưởng do lỗi về khâu in ấn, chúng tôi đã tiến hành thu hồi và xử lý theo quy đinh.

Vậy nhưng, hiện tại có một số cá nhân, tổ chức muốn dựa vào các dòng sản phẩm lỗi về khâu in ấn đã được thu hồi của chúng tôi để làm xấu đi hình ảnh của công ty mỹ phẩm She Life, chúng tôi sẽ nhờ các cơ quan chức năng của nhà nước xử lý vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

Bà Nguyễn Thị Thanh Thuỷ  – Giám đốc Công ty mỹ phẩm She Life chia sẻ: “Tôi muốn công bố những bằng chứng nhận, giấy đăng ký nhãn hiệu được các cơ quan thẩm quyền cấp  để rộng đường dư luận. Vì vừa qua không biết từ nguồn nào, có một vài bài báo đưa thông tin mang tính thiếu khách quan, một chiều, thiếu chính xác về thương hiệu mỹ phẩm She Life. Việc công ty chúng tôi cung cấp những giấy tờ liên quan cũng là mong muốn người tiêu dùng, đặc biệt là phái đẹp an tâm về sản phẩm của chúng tôi. Và chúng tôi mong muốn luôn phục vụ nhu cầu làm đẹp chính đáng của phái đẹp, luôn cung cấp ra thị trường những sản phẩm uy tín, chất lượng để đáp ứng nhu cầu thị hiếu làm đẹp của hàng triệu người tiêu dùng Việt trên toàn quốc.

Những thông tin một chiều của các cá nhân mang tính cạnh tranh không lành mạnh; nhằm hạ uy tín và gây tổn thất cho công ty mỹ phẩm She Life, chúng tôi sẽ nhờ các cơ quan chức năng vào cuộc để làm sáng tỏ vụ việc trên. CEO của thương hiệu mỹ phẩm She Life khảng định.

Theo Thời Báo Doanh Nhân

  •  
  •  
  •  
  •