Tin Khác

2018 – Một năm nhiều thành tựu cho chính sách phát triển bền vững của P&G tại Việt Nam

Công ty Procter & Gamble (P&G) Việt Nam vừa đánh dấu kết thúc năm 2018 bằng hàng loạt giải thưởng cao quý, trong đó phải kể đến bằng khen của Thủ tướng Chính phủ dành cho doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài tiêu biểu đã có những đóng góp nổi bật cho nền kinh tế Việt Nam.

Được biết, P&G là một trong 54 doanh nghiệp và tổ chức trên toàn quốc giành được giải thưởng danh giá này. Để đạt được giải thưởng, những thành tích hoạt động của P&G đã được ghi nhận trên nhiều phương diện: Doanh nghiệp là nhà đầu tư nước ngoài tiên phong với cam kết và thực tiễn đầu tư một cách dài hạn và chiến lược; Có lịch sử tuân thủ xuất sắc về nghĩa vụ thuế, bảo vệ môi trường, quan hệ lao động…; Là doanh nghiệp có hiệu quả kinh doanh vượt bậc với mức đầu tư tăng trưởng, đóng góp lớn cho nguồn thu ngân sách và xã hội (thông qua việc tạo công ăn việc làm và phát triển cộng đồng).

P&G Việt Nam nhận bằng khen Thủ tướng Chính phủ cho Doanh nghiệp FDI tiêu biểu vào tháng 10/2018

 

Bên cạnh giải thưởng cao quý của Thủ tướng Chính phủ, Công ty P&G Việt Nam còn được vinh dự trao tặng bằng khen của Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Việt Nam cho những đóng góp tích cực vì sự tiến bộ của phụ nữ; bằng khen của Hội Chữ Thập Đỏ Việt Nam, giải thưởng của Hiệp Hội Thương Mại Hoa Kỳ về công tác Trách nhiệm Xã hội Doanh nghiệp 2 năm liên tiếp 2017- 2018. Trước đó, Công ty cũng được ghi nhận của Chủ Tịch Nước trong Chương trình Tết vì người nghèo năm 2018. Cùng với đó là nhiều giải thưởng của tỉnh Bình Dương, các bộ ngành và các cơ quan báo chí dành cho doanh nghiệp và các cá nhân nổi bật của P&G Việt Nam cho hoạt động sản xuất kinh doanh tốt, đảm bảo chất lượng sản phẩm, sử dụng công nghệ tiên tiến bảo vệ môi trường và đóng góp tích cực các hoạt động hỗ trợ cộng đồng.

P&G Việt Nam đã có nhiều dự án xã hội có ý nghĩa giúp tiếp cận và cải thiện cuộc sống của hàng trăm ngàn người kém may mắn trên cả nước

Thành tựu này là minh chứng thuyết phục cho những nỗ lực phát triển bền vững của công ty tại thị trường Việt Nam không chỉ về mặt kinh doanh mà còn ở các hoạt động đóng góp thiết thực cho cộng đồng. Trong hơn 23 năm qua, P&G đã mang đến những sản phẩm chất lượng quốc tế để phục vụ cuộc sống của hàng triệu hộ gia đình Việt và là một trong những công ty dẫn đầu trong ngành hàng tiêu dùng nhanh tại Việt Nam.

Chia sẻ niềm vinh dự này, bà Lê Thị Tuyết Mai – Giám đốc Truyền Thông của P&G Việt Nam cho biết: “Mục tiêu hoạt động xuyên suốt của P&G tại Việt Nam là “Đem lại một cuộc sống tốt đẹp hơn, chu toàn hơn cho người tiêu dùng Việt Nam”. Chính vì vậy, P&G luôn không ngừng nỗ lực giúp cải thiện cuộc sống của hàng triệu người tiêu dùng Việt Nam thông qua những sản phẩm tốt nhất, những cải tiến sản phẩm mới nhất và các hoạt động phát triển bền vững hướng đến xã hội – cộng đồng và bảo vệ môi trường”.

Những nỗ lực, đóng góp của P&G Việt Nam trong các năm qua đều được ghi nhận trong bảng xếp hạng doanh nghiệp phát triển bền vững. Điều này đồng thời cho thấy cam kết lâu dài và nhất quán của doanh nghiệp trong việc mang lại những giá trị thiết thực và ý nghĩa cho đất nước thông qua hoạt động kinh doanh hiệu quả, cũng như những dự án hướng đến cộng đồng được triển khai trong suốt nhiều năm qua.

T.A

 


  •  
  •  
  •  
  •  
  •