Thời trang

Quan điểm sống của Người đẹp Hình thể Nét Đẹp Công Sở 2019 Phương Thảo: “Sống hết mình, làm hết sức, thành công sẽ đến với bạn”

Đây là quan điểm mà Phương Thảo, người vừa đoạt giải Người đẹp hình thể trong cuộc thi Nét Đẹp Công Sở Việt Nam lần V – 2019 muốn gửi đến tất cả mọi người sau khi cô đạt danh hiệu cao quý tại đấu trường nhan sắc uy tín và đẳng cấp nhất hiện nay trong giới công sở – văn phòng.

Sở hữu khuôn mặt khả ái, nụ cười thân thiện cùng số đo 3 vòng nổi bật 88-65-95, Phương Thảo đã may mắn vượt qua hơn 100 thí sinh để đoạt giải “Người đẹp hình thể” trong cuộc thi Nét Đẹp Công Sở Việt Nam lần V – 2019.

Người đẹp hiện nay đang công tác tại Điện lực Cần Đước – trực thuộc Công ty Điện lực Long An. Ngay từ nhỏ, Phương Thảo đã thu hút ánh nhìn của mọi người vào ngoại hình nổi bật của mình. Khi còn là sinh viên, Phương Thảo từng là Hoa khôi của trường Cao Đẳng Điện lực, và chính điều này đã giúp cho Phương Thảo tự tin hơn về bản thân. Sau khi tốt nghiệp ra trường, Phương Thảo về công tác tại Điện lực Cần Đước, và một lần nữa Phương Thảo được xướng tên khi đoạt Giải Nhất cuộc thi Phụ nữ Duyên dáng huyện Cần Đước lần XIII – 2016 và kèm theo giải Thí sinh có Ngoại hình đẹp nhất.

Trong quá trình công tác Thảo được cơ quan giao nhiệm vụ thường xuyên tiếp xúc, gặp gỡ với khách hàng, cô lại có dịp cọ xát và mạnh dạn hơn rất nhiều. Thảo có khả năng ăn nói lưu loát, mạnh dạn, quan điểm sống rõ ràng đúng đắn cùng khả năng suy luận vấn đề logic. Thảo được cơ quan đã tạo điều kiện cho học tập và trao dồi thêm về ngành Luật. Năm 2015, người đẹp Phương Thảo tốt nghiệp Đại học Luật và được bổ nhiệm vào vị trí Cán bộ Pháp chế tại cơ quan. Thảo được anh em đồng nghiệp quý mến, tạo điều kiện, hỗ trợ trong công việc và ngược lại, Thảo cũng thường giúp đỡ đồng nghiệp cũng như mọi người.

Phương Thảo còn được mọi người đánh giá là cô gái đa tài, năng động, tích cực trong công việc cũng như cuộc sống. Không chỉ hoàn thành tốt nhiệm vụ hàng năm do đơn vị giao, Phương Thảo còn thường xuyên tham gia các hoạt động văn hóa văn nghệ của cơ quan, địa phương, của công ty và của tỉnh nhà, rãnh rỗi cô cùng các bạn đoàn viên thanh niên tích cực tham gia làm công tác từ thiện nguyện-xã hội vì cộng đồng,…
Người đẹp chia sẻ: “Thông qua người bạn, mình biết đến cuộc thi, được gia đình, cơ quan, đồng nghiệp ủng hộ, động viên nên mình mạnh dạn đăng ký tham gia cuộc thi Nét Đẹp Công Sở Việt Nam lần V – 2019. Lúc đăng ký tham gia cuộc thi, bản thân mình chỉ nghĩ đến đây để giao lưu, học hỏi, biết thêm nhiều kiến thức là chính còn giải thưởng thì chẳng dám nghĩ tới. May mắn, mình vượt qua nhiều thí sinh để xướng tên Người đẹp Hình thể của cuộc thi năm nay. Điều này, mình vừa bất ngờ vừa hạnh phúc. Cảm ơn tất cả đã luôn bên cạnh ủng hộ và giúp đỡ Thảo trong suốt thời gian qua”.
Phương Thảo còn chia sẻ thêm để sở hữu được ngoại hình như vậy là nhờ vào rất nhiều yếu tố. Quan trọng nhất, bản thân được thừa hưởng nét đẹp từ bố mẹ. Bên cạnh, Thảo ý thức được rằng phụ nữ ai cũng phải biết làm đẹp cho mình nên ngoài chế độ ăn uống hợp lý, bản thân còn thường xuyên tập luyện thể dục thể thao. Điều này, vừa tốt cho sức khỏe, vừa giữ gìn vóc dáng của bản thân.
Ngoài ra, người đẹp còn muốn nhắn nhủ thêm đến mọi người rằng: Trong cuộc sống, mình cần phải lạc quan, yêu đời, phải tự tin về bản thân, dám nghĩ dám làm, có sự trải nghiệm, có ý chí vươn lên. Hãy sống tốt, sống chân thành, hòa đồng và cởi mở, thường xuyên giúp đỡ người khác nếu có thể thì chúng ta sẽ vui vẻ và hạnh phúc.

CÙNG CHUYÊN MỤC


  •  
  •  
  •  
  •  
  •