Thời trang

Phun xăm Điêu khắc nghệ thuật – cuộc hội ngộ những tài năng trẻ tranh tài trên mẫu thật 100%

Ngày 19/04 vừa qua, sân khấu sự kiện Đại hội Phun xăm Điêu khắc nghệ thuật được chứng kiến một cuộc tranh tài mang tinh thực tế cao và vô cùng ý nghĩa, đánh dấu sự phát triển của bộ môn phun xăm – điêu khắc.

Sau hơn 3 tháng, hàng trăm thí sinh đã quy tụ tại sự kiện tranh tài lần đầu tiên được thực hiện trực tiếp trên mẫu thật tại Việt Nam. Với giá trị cốt lõi CÔNG BẰNG & MINH BẠCH, cuộc thi ý nghĩa này là cơ hội “có một không hai” thể hiện tài năng, đam mê, kinh nghiệm của các nghệ nhân trẻ đang theo nghề. Cũng thông qua đây, ban tổ chức chương trình đã tìm kiếm những tài năng vượt trội và khẳng định hơn nữa sự phát triển của bộ môn Phun xăm nói riêng, ngành làm đẹp Việt Nam nói chung.

Kết thúc sự kiện, ban tổ chức đã tìm kiếm được những gương mặt sáng giá, có tài năng Phun xăm – điêu khắc. Vị trí quán quân thuộc về Cao Văn Phương (bộ môn phun xăm tán bột) và Văn Thành Có – nghệ danh Thành Hí. Hai giải Á Quân gồm Bùi Phi Long (bộ môn phun xăm tán bột) và Thái Nguyệt Mi (bộ môn nghệ thuật điêu khắc). Hai Giải Á Quân 2 là PHẠM THỊ HƯƠNG ( bộ môn Nghệ Thuật Xăm Phun Tản Bột) – NGUYỄN THỊ MAI ( Bộ môn Nghệ Thuật điêu khắc).

Lần đầu tiên tham gia một cuộc thi thực tế với quy mô toàn quốc, nghệ nhân Thành Hí – người đoạt giải cao nhất “Bàn tay Vàng Điêu khắc” vẫn còn cảm giác hạnh phúc, hồi hộp chia sẻ: “Ấn tượng đều tiên của mình đó là một chương trình thực tế quá đặc biệt. Cảm ơn Ban tô chức Thẫm mỹ Viện Thảo Vy đã tạo một sân chơi vô cùng ý nghĩa, giúp những người thợ, học viên có cơ hội được cọ xát, học hỏi kinh nghiệm nhằm nâng cao tay nghề, kiến thức chuyên môn để tự tin hơn trong quá trình hành nghề”.

Cty TNHH MTV TMV THẢO VY – đơn vị tổ chức sự kiện là một trong những chuỗi TMV lớn thành lập từ những năm 2000; nổi tiếng Tiên phong với các dịch phun xăm, điêu khắc, điều trị nám, tàn nhang, chàm bớt. Đứng đầu là Master Thảo Nguyễn được nhắc đến là người có kinh nghiệm hơn 15 năm trong lĩnh vực phun xăm, điêu khắc. Xuất phát từ sự tâm huyết với nghề, mong muốn đưa ngành làm đẹp lên tầm cao hơn, Master Thảo Nguyễn đã tổ chức nhiều sự kiện có ý nghĩa, trong đó Hội ngộ đỉnh cao tài năng phun xăm đã trở thành một điểm nhấn thành công rực rỡ.


  •  
  •  
  •  
  •  
  •