Cộng ĐồngThời Sự

TP.HCM chính thức cho học sinh nghỉ học thêm 1 tuần đến hết ngày 16/2

Chiều ngày 6/2, UBND TP.HCM đã có thông báo về việc cho toàn bộ học sinh trên địa bàn thành phố tiếp tục được nghỉ học thêm 1 tuần nữa để phòng, chống dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (nCoV) gây ra.

Chiều ngày 6/2, Ủy ban Nhân dân TP.HCM đã quyết định cho toàn bộ học sinh trên địa bàn thành phố tiếp tục nghỉ học đến hết ngày 16/2 để phòng dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona (nCoV) gây ra. Quyết định này được ban hành dựa trên tờ trình của Sở GD-ĐT TP.HCM vào sáng cùng ngày.

Nóng: TP.HCM chính thức cho học sinh nghỉ học thêm 1 tuần đến hết ngày 16/2 - Ảnh 1.

Như vậy, học sinh các cấp ở TP.HCM sẽ được nghỉ thêm 1 tuần nữa, tức thay vì đến hết ngày 9/2 thì sẽ kéo dài đến ngày 16/2.

Trước đó Sở GD&ĐT TP.HCM đã có tờ trình gửi Thường trực Ủy ban Nhân dân TP.HCM về việc tiếp tục cho học sinh nghỉ học nhằm đảm bảo công tác phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra.

Theo đó, qua trao đổi và thống nhất về chuyên môn với Giám đốc Sở Y tế, trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh, nhằm đảm bảo sự lây lan trong môi trường học đường, đảm bảo sức khỏe cho học sinh, Sở GD-ĐT TP kính trình Thường trực UBND TP xem xét, kéo dài thời gian tạm nghỉ học cho học sinh, sinh viên, học viên các cơ sở giáo dục trên địa bàn TP đến hết ngày 16-2-2020.

Theo Tri Thức

  •  
  •  
  •  
  •  
  •