Làm Đẹp

The Beauty Spa của Á Hoàng Hà Khanh Tuyết khai trương Chi nhánh 4

Chi nhánh 4 The Beauty Spa ra mắt các tín đồ làm đẹp khách hàng thân quen tại địa chỉ 53 Tân Hải, Phường 13, Quận Tân Bình trong không khí vui vẻ của đông đảo khách mời là những khách hàng thân quen, bạn bè người thân của cô và The Beauty Spa suốt gần 10 năm qua.

Cới chi phí hết sức bình dân từ 50k với mục đích chủ yếu là phục vụ khách hàng ko lợi nhuận. Chi nhánh 4 của The Beauty Spa với các dịch vụ chuyên gội đầu thảo dược relax , mà khách còn đuợc tặng massage săn chắc và đắp mask siêu trắng mịn, ngoài ra còn có dịch vụ nail, nối mi, phun xăm chuyên nghiệp.

Sự kiện nằm trong chiến dịch mở rộng quy mô thương hiệu và cũng là một đứa con tinh thần của Á Hoàng Hà Khanh Tuyết ấp ủ trong suốt thời gian qua. Qua sự kiện cô cũng gửi lời cảm ơn chân tình tới khách hàng của The Beauty Spa cảm ơn những tình cảm tuyệt vời nhất cô rất rất trân trọng và yêu thương tất cả.

Cô xin cam kết với khách hàng ngoài chất lượng dịch vụ và chi phí hợp lý những trải nghiệm của khách hàng là vấn đề cô luôn quan tâm ưu tiên hàng đầu tạo cho khách hàng có một không gian thư giãn thật thoải mái nhất. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, có kiến thức chuyên môn thật vững chắc cùng phong cách phục vụ chuyên nghiệp giúp mang lại cho khách hàng cảm giác an tâm nhất.

 

THE BEAUTY SPA – Chi nhánh 4

Địa chỉ: 53 Tân Hải, Phương 13, Quận Tân Bình

Phone: 0927092829

Đinh Thu – Tạp chí Văn Hóa


  •  
  •  
  •  
  •  
  •