Cộng ĐồngLàm Đẹp

PON Beauty Salon đia chỉ làm tóc đẹp tại quận Tân Phú

PON Beauty Salon đia chỉ làm tóc đẹp tại quận Tân Phú bởi chuyên gia tạo mẫu Thiện Nguyễn sinh ra và lớn lên tại Phan Thiết, với niềm đam mê sáng tạo tóc từ nhỏ, anh đã từng theo học ở rất nhiều các chuyên gia tạo mẫu ở khắp nơi trên toàn quốc.

Miệt mài tìm tòi và sáng tạo những vẫn chưa thoã mãn niềm đam mê cháy bỏng trong anh, các đây 2 năm Thiện Nguyễn quyết định sang Thái Lan đê học thêm nhằm nâng cao tay nghề cũng như cũng cố vốn kiến thức thật vững chắc trước khi bước vào con đường kinh doanh nghệ thuật.

Nhờ môi trường mới với nhiều bài học quý gia từ các chuyên gia tại Thái Lan đã làm thôi thúc trong anh niềm đam mê cháy bỏng với nghề, và đầu năm 2019 Thiện Nguyễn đã thử thách bản thân mình với cuộc thi tay nghề tạo mẫu tại Hàn Quốc.

Không phụ lòng mong đợi của nhiều anh em và bạn bè Thiện Nguyễn đã xuất sắc dành được giải nhất về bộ môn Tạo Mẫu và Chăm sóc Tóc 2019 tại Hàn Quốc.

Sau khi được chứng nhận tay nghề bởi một đất nước danh giá nổi tiếng về ngành chăm sóc sắc đẹp, chuyên gia Thiện Nguyễn quyết định mở một salon tóc cho riêng mình tại Tp. Hồ Chí Minh.

Và vào ngày 28 tháng 07 năm 2020 Chuyên gia tạo mẫu Thiện Nguyễn chính thức khai trương salon đầu tiên cho mình mang tên PON Beauty Salon toạ lạc tại 125-127 Đường Tân Sơn Nhì, Tân Sơn Nhì, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh. Đánh dấu chặn đường phát triển sự nghiệp của chuyên gia Thiện Nguyễn.

Nhân dịp khai trương PON Beauty Salon giảm giá 20% cho tất cả các dịch vụ.

Anh Toàn / Ảnh: Johnny Tran


  •  
  •  
  •  
  •  
  •