Làm ĐẹpThời Sự

Mỹ Phẩm O2B khuyến cáo khách hàng cẩn trọng với hàng nhái

Khi công nghệ phát triển thì chỉ cần ngồi ở nhà. Khách hàng có thể tìm kiếm sản phẩm mà mình cần . Nhưng đâu mới là sản phẩm đạt chất lượng thì khách hàng khó có thể phân biệt được . Đặc biệt là các sản phẩm về làm đẹp.

Đến cuối năm 2018, thì quy chuẩn để cho ra thị trường một sản phẩm về mỹ phẩm chất lượng khá phức tạp. Nên để chạy theo lợi nhuận đại đa số các thương hiệu mỹ phẩm mang nhãn mác nước ngoài hay công nghệ nước ngoài như: Ý , Hàn Quốc, Pháp… đều dành cho mình một cái tên rất tây. Còn về vấn đề quảng cáo thì cứ thế mà bung lụa. Trên trời dưới đất, nào là công năng tẩy trắng tuyệt vời, chất lượng châu âu, làm đẹp siêu tốc… nhưng quy chuẩn chung cho các sản phẩm trên là không rỏ nguồn gốc xuất xứ  và đại đa phần là sản xuất theo công nghệ kem trộn.

Thương hiệu O2B đã được kiểm chứng là dòng sản phẩm an toàn cho mọi loại da

“Để đầu tư cho công nghệ và các thủ tục xin phép ra mắt một sản phẩm về mỹ phẩm là chảy cả máu mắt chứ đâu mà dẽ dàng như vậy”. Chị Nguyễn Thị Thu Vân CEO của thương hiệu mỹ phẩm O2B chia sẽ.

Theo quy định mới bây giờ, một công ty sản xuất và kinh doanh sản phẩm về mỹ phẩm . Trước hết thì phải có nhà máy sản xuất đạt chuẩn về điều kiện an toàn sản xuất mỹ phẩm (nhà máy đạt chuẫn CGMP). Tiếp đến phải hoàn thành thủ tục xin phiếu công bố sản xuất mỹ phẩm của nghành y tế và còn rất nhiều công đoạn khác nữa thì sản phẩm đó mới ra được thị trường và đến tay người tiêu dùng.

nhà máy sản xuất theo đúng tiêu chuẩn CGMP

Mỹ phẩm O2B đã xây dựng được căn bản bước đầu của một nhà kinh doanh có tâm. Nhưng vừa mới tung sản phẩm ra thị trường lại vấp ngay sự cố hàng nhái. Việc lựa chọn loại mỹ phẩm phù hợp cho từng loại da (khô, nhạy cảm, hỗn hợp, nhờn…) hết sức quan trọng, đặc biệt là các dòng sản phẩm trôi nỗi bên ngoài thị trường ăn theo các thương hiệu nổi tiếng. O2B thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu sản xuất theo công nghệ mới dành riêng cho làn da Á đông cũng bị cuốn vào dòng xoáy của thị trường hàng nhái, ăn theo làm ảnh hưởng đến úy tín của chính thương hiệu gốc.

dây chuyền sản xuất theo công nghệ tiên tiens nhất hiện nay về sản xuất mỹ phẩm

Thương hiệu mỹ phẩm O2B hiện đang là thương hiệu mỹ phẩm được rất nhiều sự tin dùng của người tiêu dùng trên khắp cả nước. Với 6 chủng loại sản phẩm về làm đẹp được sản xuất trên dây chuyền khép kín theo đúng tiêu chuẫn CGMP. Tiêu chuẫn gắt gao về sản xuất mỳ phẩm hiện nay.

Bà Nguyễn thị Thu Vân tham quan giám sát quá trình sản xuất tại nhà máy

Qua tìm hiểu thực tế PV ghi nhận hiện nay các sản phẩm mang thương hiệu O2B được sản xuất tại Bình Tân – Tp HCM, nhà máy sản xuất có giấy chứng nhận đạt tiêu chuẫn CGMP với 6 chủng loại sản phẩm có giấy chứng nhận công bố sản phẩm do nghành Y Tế cấp. Các dòng sản phẩm trên được sản xuất theo công nghệ Hàn Quốc. Chúng tôi đã được hướng dẫn để hoàn thiện tất cả những gì còn thiếu cho một quy trình chuẫn về xây dựng một thương hiệu làm đẹp.

Phú Quốc


  •  
  •  
  •  
  •  
  •