Làm Đẹp

Cùng Á Khôi BeNa chung tay bảo vệ sức khỏe cộng đồng

Nữ Á khôi Đặng Gia BeNa người đẹp của giới nữ doanh nhân toàn quốc. Lâu nay chị được công chúng biết đến là người đẹp tài năng và là tổng giám đốc của công ty mỹ phẩm mang thương hiệu BeNa. Bất ngờ ngày 27/5/2017 vừa qua người đẹp BeNa được tập đoàn Charice Corporation quốc tế giới thiệu trong buổi lễ ra mắt thương hiệu viên uống Charice tại Việt Nam với chức danh tổng giám đốc công ty TNHH XNK Charice quốc tế Việt Nam.

Á khôi tài sắc Đặng Gia BeNa

Viên uống thực phẩm chức năng, bảo vệ sắc đẹp và sức khỏe Charice đã có mặt khắp thế giới. Nó là một trong những sản phẩm được ưa thích hàng đầu của giới văn nghệ sĩ toàn thế giới. Đặc biệt là các minh tinh tài tử của Hollywood. Họ xem viên uống bảo vệ sắc đẹp và sức khỏe Charice như là nguồn sống cho đỉnh cao của sự vinh quang.

Người tiên phong đưa viến uống bảo vệ sức khỏe Charice về Việt Nam

Họp triển khai công việc đưa sản phẩm ra thị trường

Á khôi BeNa chia sẽ: “từ khi biết được công dụng thần kỳ của viên uống Charice, sau khi nghiên cứu và sử dụng cho bản thân. BeNa thấy ngay được công dụng tuyệt vời của nó, không chỉ bài trừ các độc tố chống ung thư cho cở thể. Viên uống Charice còn nâng cao hiệu quả làm đẹp đến không ngờ. Thích nhất là bổ sung vi lương mà cơ thể bạn đang thiếu, giúp duy trì sức khỏe luôn trong phong độ đỉnh cao. Sau khi trải nghiêm BeNa chính thức liên hệ với tập đoàn và đưa sản phẩm tuyệt vời này về nhân rộng trong nước Việt Nam với một mong muốn duy nhất là tôn vinh sắc đẹp Việt và bảo vệ sức khỏe cho cộng đồng. Loài trừ các độc tố gây ung thư. Đặc biệt căn bệnh này đang nằm ở mức báo động cao nhất khu vực của nước ta”.

Bộn bề công việc nhưng với sự trợ giúp đặc biệt của hai trợ thủ: Phan Dương Thị Định và Lê Khánh Ly và các cộng sự tài ba của công ty thì việc đưa sản phẩm đến tận tay người tiêu dùng chỉ là vấn đề sớm hay muộn.

hai trợ thủ đặc biệt Phan Dương Thị Định và Lê Khánh Ly

Với các dòng viên uống hiện đã có tại Việt Nam như: -Viên uống giảm cân Body Beauty Slender -Viên uống giảm cân, giảm mỡ trong máu SuperSlim -Viên uống giảm cân duy trì vóc dáng VitaFit -Viên uống đẹp da trị nám Advanced Hydra-C -Viên uống giảm đau, bảo vệ khớp Advanced PrimeFlex -Viên uống chống ung thư da- đẹp da-chống nắng Advanced Skin Shield -Viên uống hỗ trợ sức khỏe Max Omega 3 -Viên uống thải độc tố, chống ung thư đường ruột Advanced Cleanse Đã làm nóng lên thị trường Việt Nam với dòng sẩn phẩm Chống ung thư đường ruột và chống ung thư da. Tất các sản phẩm của Charice được FDA Hoa Kỳ chứng nhận đạt chuẩn Quốc tế ISO 9001: 2008. Hãy cùng Á khôi BeNa chung tay thực hiện sứ mệnh cộng đồng. đưa sản phẩm bảo vệ sức khỏe viên uống Charice lan rộng,là bạn đang bảo vệ giống nói Việt phát triển và vươn lên.

Thực hiện: Phú Quốc

  •  
  •  
  •  
  •