Kinh DoanhLàm Đẹp

Vũ Thị Thanh Hà CEO Tiêu Biểu phân phối sản phẩm làm đẹp

Trong bối cảnh cạnh tranh ngày càng gay gắt giữa các Thương hiệu , đơn vị phát triển , giữa các dự án cùng phân khúc, các đơn vị vận hành, khai thác, phân phối… CTY TNHH PECA  có chiến lược gì để tiếp tục giữ vững vị thế và vươn lên?

CEO VŨ THỊ THANH HÀ Thị trường thẩm mỹ đang dần đi vào thực chất.Định hướng mà CTY TNHH PECA đang hướng tới là xây dựng một hệ thống  toàn diện phục vụ khách hàng, gồm nhiều lĩnh vực đa dạng như Phân phối sản phẩm – Đào tạo thẩm mỹ . Đó là, đầu tư, phát triển các dự án phân phối, Đào tạo chất lượng dịch vụ làm đẹp, đào tạo và huấn luyện phát triển con người; dịch vụ hoàn mỹ….

Những ngày đầu đi đánh giá và kiểm tra sản phẩm, bản thân tôi gặp không ít khó khăn .Cô không ngại lăn lộn ra thị trường để hiểu được khách hàng và tính năng của sản phẩm“Một dòng mỹ phẩm muốn tồn tại ngoài chất lượng bắt buộc phải có đối tác về sản xuất tốt, song song với đó là quy trình quản lý chất lượng sản phẩm  cùng với chiến lược đội ngũ marketing có tầm để đưa sản phẩm đến tay người dùng.

Trong sự phát triển của một xã hội hiện đại, khi đời sống vật chất và tinh thần của con người được nâng cao, nhu cầu làm đẹp cũng vì thế mà ngày càng phát triển. Khách hàng được tiếp cận với những phương pháp làm đẹp áp dụng công nghệ tiên tiến, trở thành người tiêu dùng thông thái khi tham gia vào các chương trình làm đẹp…

Sản phẩm của CTY TNHH PECA có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng được nhập khẩu từ Hàn Quốc ,Nhật Bản, Mỹ, … và đã được kiểm nghiệm bởi các tổ chức quốc tế uy tín. Đây là những sản phẩm có tính an toàn và hiệu quả cao, dùng được cho cả những người tiêu dùng khó tính

Johnny Tran


  •  
  •  
  •  
  •  
  •