Kinh Doanh

Thực hư về chất lượng sản phẩm siro Sâm Baby Kids

Thời gian qua, khá nhiều những thông tin mập mờ về dòng sản phẩm Sâm Baby Kids được sản xuất bởi công ty “ma”. Với thực trạng như vậy tại sao Sâm Baby Kids vẫn đang tồn tại và phát triển đến như vậy? Câu hỏi đặt ra khiến nhiều người nghi vấn, vậy đâu mới là sự thật. Cùng phóng viên Truyền hình Văn hóa tìm hiểu sự việc.

Bật mí về quá trình công nghệ sản xuất dưới sự giám sát chặt chẽ trong từng công đoạn sản xuất đến khi cho ra sản phẩm hoàn chỉnh mang đến tay người tiêu dùng:

Tai nghe không bằng mắt thấy, trong buổi gặp gỡ tại xưởng sản xuất tôi đã được CEO Giang Hàn chị trải lòng về chặn đường mà chị đã cố gắng nỗ lực trải qua, hiện nay rất nhiều thương hiệu được ra đời những để có chổ đứng vững trên thị trường là điều không dễ. Một trong những con đường chị chọn để dẫn đến thành công của ngày nay chính là kinh doanh online, chị nhận thức được với trình độ khoa học công nghệ phát triển ngày càng tiên tiến, mạng lưới thông tin xã hội dày đặc, phương tiện truyền thông quảng cáo nhanh nhất cho người tiêu dùng biết đến nhiều nhất chính là các trang mạng xã hội hiện nay như facebook, instagram… Đây là một lợi thế để chị dễ dàng tư vấn, trao đổi với khách hàng ở mọi lứa tuổi và ở mọi nơi.

Để tạo ra những sản phẩm chất lượng, an toàn thì việc nghiên cứu, tìm hiểu lựa chọn kỹ lưỡng nguyên vật liệu và công nghệ luôn là ưu tiên hàng đầu của thương hiệu Sâm Baby Kids. Là dòng sản phẩm mới nhưng với phương châm “ An toàn – hiệu quả”. Song hành cùng đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn cao, chúng tôi luôn chú trọng đến khâu sản xuất sản phẩm.

Tất cả các sản phẩm của thương hiệu Sâm Baby Kids đều được sản xuất trên công nghệ khép kín, nhà xưởng đạt chuẩn GMP của bộ y tế. Không chỉ vậy, nguyên liệu để sản xuất là các thành phần có trong tự nhiên vô cùng dễ kiếm, từ những công dụng đặc biệt kết với công thức được nghiên cứu và thử nghiệm thành công Sâm Baby Kids trở thành thương hiệu có tầm ảnh hưởng với người tiêu dùng.

Một số hình ảnh thực tế được ghi lại tại xưởng sản xuất với dây truyền khép kín đạt chuẩn GMP của bộ y tế:

Ngoài việc Sâm Baby Kids mang đến với chất lượng an toàn tuyệt đối, mà còn muốn sản phẩm thương hiệu luôn ghi được dấu ấn sâu trong lòng khách hàng, sản phẩm luôn được các mẹ bầu sự dụng tăng sức đề kháng, hỗ trợ ăn cho các bé.

Bằng sử nỗ lực và cố gắng không ngừng nghỉ để đêm lại những sản phẩm đáp ứng các tiêu chí “ Chất lượng – Uy tín – Giá thành” cho khách hàng và đối tác, Sâm Baby Kids đang trên hành trình trở thành thương hiệu được nhiều người tin dùng, cũng chính vì cuộc đua của thị trường mà sự canh tranh ngày càng khốc liệt, khi có những nguồn thông tin gây hoang mang cho người tiêu dùng.

“Là một công ty phát triển đường dài về lĩnh vực thực phẩm bảo vệ sức khỏe tôi luôn mong muốn thương hiệu mình luôn đem đến những sản phẩm tốt nhất đến với người tiêu dùng. Chính vì vậy dòng sản phẩm Sâm Baby Kids đều tập trung vào chất lượng nguồn nguyên liệu và sự dụng công nghệ tiên tiến cho sản phẩm thay vì các chiến dịch truyền thông”đại diện thương hiệu Sâm Baby Kids chia sẻ.

Thu Thu


  •  
  •  
  •  
  •  
  •