Cộng ĐồngKinh Doanh

Nam vương Nguyễn Hùng ra măt sản phẩm tế bào gốc Nhau Thai Hưu

Tối qua tại Sài Gòn, nam vương Nguyễn Hùng đã tổ chức buổi tiệc ra mắt sản phẩm tế bào gốc Nhau Thai Hưu và cùng đội nhóm ra mắt Sàn Thương Mại Điện Tử.

Nam vương Nguyễn Hùng được cộng đồng biết đến là một doanh nhân thành đạt có tiếng tại Việt Nam, và còn là hình mẫu của các mỹ nam trong làng showbiz Việt, tuy sở hữu vẻ ngoài nam thần ấy thì Nguyễn Hùng còn có tài kinh doanh đột phá đáng kính phục, luôn đầu tư phát triển những ngành nghề nóng nhất trên thị trường hiện nay.

Tế bào gốc Nhau Thai Hưu là thành quả nghiên cứu 15 năm của tập thể các nhà khoa học,giáo sư hàng đầu thế giới, Các nghiên cứu được thực hiện trên mảnh đất ‘sạch nhất thế giới’ là New Zealand để cho ra đời sản phẩm nhau thai hươu dạng viên nang uống có khả năng hấp thu xấp xỉ đường tiêm mà an toàn hơn rất nhiều lần. Là một trong những sản phẩm thành công lớn nhất của liệu pháp tế bào gốc, đưa tế bào sống vào trong cơ thể, hỗ trợ sửa chữa và thay thế các tế bào đã lão hóa giúp các tế bào, cơ quan hoạt động trở lại bình thường, tràn đầy năng lượng.

Liệt kê một phần tác dụng của Tế bào gốc Nhau Thai Hưu:
– Lấy lại vẻ trẻ trung cho làn da, giúp làn da luôn căng mịn, trắng hồng hấp dẫn.
– Cải thiện trí nhớ, cải thiện giấc ngủ, giảm stress
– Nhanh chóng hồi phục cơ thể sau ốm đau, phẫu thuật, xạ trị
– Cải thiện tình trạng bệnh trên cơ, xương, khớp.Ngăn ngừa thoái hóa xương khớp bằng các dược chất kèm theo nhau thai Hươu
– Tăng cường sức khỏe hệ hô hấp, thúc đẩy quá trình chuyển hóa dinh dưỡng, làm sạch hệ hô hấp trên
– Điều hòa lượng hormone ổn định trong cơ thể
– Tăng cường khả năng tiêu hóa, hỗ trợ các cơ quan chống lại sự xâm nhập cảu các yếu tố bên ngoài

Dường như thời gian gần đây Tế bào gốc Nhau Thai Hưu dường như là một thầy thuốc trị bách bệnh mà cả thế giới đang quan tâm!

Nam vương Nguyễn Hùng cùng các cộng sự trong sự phát triển sàn thương mại điện tử tại Việt Nam.

Đội ngủ là những doanh nhân trí thức cao địa vị có tầm ảnh hưởng tại xã hội.

Tin & ảnh: Johnny Tran


  •  
  •  
  •  
  •  
  •