Kinh Doanh

KOS Việt Nam đẩy mạnh xúc tiến thương mại tại Dubai, UAE.

Từ ngày 16 – 20/02/2020 tại Dubai – Các Tiểu Vương quốc Ả rập Thống nhất đã diễn ra các cuộc tiếp xúc, hợp tác thương mại, kết nối giao thương giữa Công ty Xu Hướng Mới – KOS Việt Nam với các doanh nghiệp UAE

Chiến lược phát triển năng lượng quốc gia của Việt Nam đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045

KOS Việt Nam vinh dự là doanh nghiệp tiêu biểu đại diện cho Việt Nam tham dự chuyến công tác xúc tiến thương mại Viêt Nam- UAE tại UAE cùng thứ trưởng Trần Thanh Nam cùng đoàn bộ Nông Nghiệp và Phát Triển Nông Thôn Việt Nam. Chuyến công du này mở ra cơ hội tăng cường xúc tiến hợp tác thương mại giữa các tập đoàn, doanh nghiệp giữa hai nước. Trong khuôn khổ hội nghị này đoàn bộ Việt Nam đã có dịp tham gia vào các hoạt động tổ chức hội nghị giao thương doanh nghiệp Việt Nam- UAE, thăm và làm việc với các cơ quan quản lý của UAE, khảo sát các chuỗi siêu thị lớn tại đất nước này.

Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp & PTNT Trần Thanh Nam (bìa phải), ông Lê Phương Tham tán Thương mại Việt Nam tại UAE (bìa trái) cùng các doanh nghiệp Việt Nam tham quan các gian hàng Hội chợ.

Trong dịp công tác này, đại diện công ty TNHH Xu Hướng Mới – KOS Việt Nam, bà Nguyễn Thị Diễm Hằng đã có cơ hội được thương thảo trực tiếp với các doanh nghiệp quốc tế khác tại hội chợ Gulfood Dubai – diễn ra tại Trung tâm triển lãm DWTC, Dubai – UAE.  Đây là hội chợ được thành lập từ năm 1987 cho đến nay đã trở thành thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới trong ngành thực phẩm và đồ uống. Gulfood Dubai là hội chợ nằm trong top 3 hội chợ lớn nhất thế giới và là hội chợ hàng đầu tại thị trường Trung Đông.

Hội chợ Gulfood Dubai diễn ra vào ngày 16/2/2020 với sự góp mặt của các doanh nghiệp từ 193 và vùng lãnh thổ trên thế giới, với diện tích trưng bày gần 120.000 m2 với trên 5.000 gian hàng, thu hút gần 98.000 khách đến tham quan, giao dịch, ký kết hợp đồng. Có lợi thế là trung tâm kết nối giao dịch kinh doanh giữa cả 3 châu lục: Châu Âu – Á –  Phi, Hội chợ Gulfood Dubai hàng năm được coi là cơ hội đặc biệt để quảng bá, giao dịch và khai thác thị trường tiêu thụ nông sản, thực phẩm và đồ uống toàn cầu.

Các đối tác tìm hiểu về sản phẩm của KOS Việt Nam

Với định hướng nâng cao kim ngạch xuất khẩu của các nhãn hàng trực thuộc trong năm 2020, Công ty Xu Hướng Mới KOS Việt Nam đã nắm bắt tốt cơ hội tham gia chuỗi các hoạt động xúc tiến thương mại hợp tác đầu tư tại Dubai- UAE. Trong chuyến công tác lần này, thứ trưởng Trần Thanh Nam đánh giá Thị trường Dubai – UAE là thị trường vô cùng tiềm năng có sức mua lớn đặc biệt với các ngành sản xuất nông sản, thực phẩm, đồ uống.

Doanh nghiệp 2 nước tham dự diễn đàn kết nối giao thương

Trước những cơ hội lớn đưa sản phẩm Việt Nam vào thị trường Trung Đông màu mỡ này, bà Nguyễn Thị Diễm Hằng – đại diện KOS Việt Nam đã có những nhận định: Dubai là trung tâm trung chuyển lớn nhất thế giới, nổi tiếng với các hoạt động thương mại, xuất nhập khẩu của toàn bộ khu vực Bắc Phi, Trung Đông và Tây Nam Á, từ đó vươn tới 1/3 quốc gia trên thế giới chỉ với 7 giờ bay. Trong buổi họp ngoại giao với các lãnh đạo cấp cao tại đất nước này, doanh nghiệp chúng tôi đã vạch ra những điều kiện cần và đủ 1 cách chi tiết thiết thực nhất để dự kiến đưa sản phẩm của doanh nghiệp xuất khẩu chính ngạch vào thị trường UAE vào cuối năm 2020.

Chuyến công tác lần này của KOS nhằm nghiên cứu, khảo sát thị trường, tiến hành các hoạt động giao thương đàm phán với các đối tác là các doanh nghiệp tại DuBai và quốc tế, quảng bá hình ảnh sản phầm Green Beauty chiết xuất từ tinh chất cây cần tây cùng các sản phẩm thực phẩm organic khác mang thương hiệu của KOS Việt Nam.

Bà Nguyễn Thị Diễm Hẳng- Phó Tổng giám đốc Công ty Xu hướng mới KOS Việt Nam có buổi làm việc với lãnh đạo Tập đoàn Notional Gulf nhằm phát triển thị trường và kết nối giao thương 

Thị trường UAE là trung tâm tái xuất lớn thứ 3 trên thế giới, có sức mua lớn và khả năng thanh toán cao. Tuy nhiên đây cũng là thị trường đầy khó tính, chất lượng sản phẩm luôn đặt lên hàng đầu. KOS Việt Nam sẽ nỗ lực hết công suất để mang tới những sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng nhất, quảng bá hình ảnh một đất nước Việt Nam với những sản phẩm Sạch – Chất lượng- và Bổ dưỡng tới khách hàng và người tiêu dùng trong khu vực và trên thế giới.

Anh Toàn

  •  
  •  
  •  
  •