Giải Trí

Trường Giang Phạm ra mắt MV hài Tết đầu tay – Bài Ca Mập Mỡ

Những ngày Tết Nguyên Đán – Xuân Canh Tý 2020 đang tới rất gần, hoà cùng không khí rộn ràng chào xuân mới các nghệ sỹ liên tục cho ra mắt các sản phẩm âm nhạc, web drama, phim ngắn… Để dành tặng khán giả sau cả một năm cổ vũ và ủng hộ, Trường Giang Phạm – một MC quen thuộc trong ngành giải trí, gắn tên mình với rất nhiều cuộc thi nhan sắc lớn đình đám trong và ngoài nước cũng tạo cho mình thêm một bước chuyển mình mạnh dạn hơn khi lấn sân sang ca hát bằng việc tung ra MV “Bài Ca Mập Mỡ” đúng dịp Xuân này.

Bài Ca Mập Mỡ là bản cover vui nhộn đầy màu sắc được lấy cảm hứng từ chính những tình huống chéo nghoe, khó đỡ đã từng xảy ra của chàng mập chân ngắn Trường Giang Phạm trong cuộc sống. Đối diện với những ánh nhìn không thiện cảm, trêu chọc của những người xung quanh, chàng mập dễ thương & những người bạn mập mỡ của mình vẫn tự tin, vui vẻ tận hưởng thanh xuân, bởi họ hiểu giá trị của cuộc sống là việc bạn được tận hưởng niềm vui, sự hạnh phúc qua từng hơi thở, được làm những điều mình thích chứ không phải đặt cuộc đời mình trên môi người khác.

MC Trường Giang Phạm cho biết: “Đây là sản phẩm đầu tiên mà Giang thực hiện trong năm 2020, mang không khí trẻ trung, vui vẻ, truyền cảm hứng cho các bạn chưa có được một ngoại hình như ý thì mong các bạn hãy vẫn cứ yêu thương bản thân và cố gắng làm đẹp thêm cho tâm hồn của mình được hoàn thiện hơn. Năm nay, Giang sẽ phát hành thêm các sản phẩm âm nhạc chất lượng để khẳng định mình là một nghệ sỹ đa năng, có nỗ lực trong nghề nghiệp, không dừng lại bất kể một giây phút nào và cũng để cảm ơn khán giả đã yêu thương trong suốt những năm làm nghề. Hy vọng các sản phẩm tâm huyết của Giang sẽ được khán giả đón nhận, không chỉ MV này mà còn các dự án khác của năm 2020. Xin cảm ơn rất nhiều”.

MV Bài Ca Mập Mỡ được thực hiện bởi Đạo diễn Anthony Võ và dàn diễn viên trẻ trung đầy nhiệt huyết: Sala Uyên Trinh, Ngô Phước Thiện, Nam vương Hoàng Duy, Trung Hậu, Tuyết Thanh, Thanh Vy, Tăng Khánh Kỳ, Vân Phạm. Nhạc: Khang Minh – Lời: Lee HT.

Link Youtube MV Bài Ca Mập Mỡ:


  •  
  •  
  •  
  •  
  •