Giải Trí

Tóc Tiên táo bạo với mốt “không quần”

Tóc Tiên đã sẵn sàng “lột xác” và “đánh tan” những định kiến mà khán giả cho là “ca sĩ trẻ như Tiên không đủ trình để làm HLV khi tham gia chương trình “The Voice”.

Tóc Tiên táo bạo với mốt không quần - Ảnh 1.

Nếu như năm 2016, Tóc Tiên nhận rất nhiều show truyền hình thực tế và show diễn thì năm nay cô hạn chế lại, chỉ nhận mỗi “The Voice” thôi cũng mất nửa năm. Với vai trò HLV, Tóc Tiên đã tạm gác các dự án âm nhạc của mình để thật sự tập trung với vai trò thử thách này.

Tóc Tiên táo bạo với mốt không quần - Ảnh 2.

Để chuẩn bị, Tóc Tiên đã nhờ nhạc sĩ Lưu Thiên Hương, Hoàng Touliver để hổ trợ cho team, sắp tới đây đội Tóc Tiên còn nhận được sự “hậu thuẫn” bởi một nữ ca sĩ lão làng của V-pop trong vai trò cố vấn.

Tóc Tiên táo bạo với mốt không quần - Ảnh 3.

Bên cạnh những góp ý về giọng hát và phong cách trình diễn, Tóc Tiên cũng tự mình tư vấn về hình ảnh cho các thí sinh của đội, để các bạn có thể lộng lẫy và tỏa sáng nhất có thể trên sân khấu.

Tóc Tiên táo bạo với mốt không quần - Ảnh 4.

Thế mạnh của Tóc Tiên trong “The Voice” là sự hoạt ngôn, kinh nghiệm chinh chiến, sự chơi hết mình cũng thí sinh ở tâm thế “không có gì để mất”. Tóc Tiên cho biết cô rất thoải mái, thẳng tính, hài hước. Những điều mình nói thể hiện trong các chương trình thực tế năm qua đều ít nhiều đem lại giá trị nhất định.

Tóc Tiên táo bạo với mốt không quần - Ảnh 5.

“Khi vào sâu các vòng trong, đòi hỏi sự training nhiều hơn, một mình Tiên không thể hướng dẫn các bạn. Vào vòng trong, Tiên sẽ có cộng sự hỗ trợ về cách dựng bài hát, truyền tải cảm xúc nội dung bài hát. Ngoài ra, Tiên còn phải giúp các bạn định hình phong cách, hình ảnh để tạo hiệu quả cho đội của mình. Giới hạn được đặt ra là để phá bỏ. Tiên muốn các bạn trong đội mình phải thoát khỏi vùng an toàn của bản thân mình đi và “khai phá” những tiềm năng mà bản thân không ngờ tới để tạo ra những sự bùng nổ” – Tóc Tiên chia sẻ.

Tóc Tiên táo bạo với mốt không quần - Ảnh 6.

Tóc Tiên sẽ không “đóng đinh” mình trong hình ảnh gợi cảm nữa mà sẽ là những gì độc đáo nhất, khó đoán nhất. Và “phát súng” đầu tiên của nữ ca sĩ trong việc thay đổi hình ảnh là bộ ảnh mà cô gọi vui là “chiến binh quả cảm”. Tóc Tiên dí dỏm cho biết: “Thật ra ý nghĩa của bộ ảnh này là “chiến binh Tóc Tiên” đã sẵn sàng “lột xác” và “đánh tan” những định kiến mà khán giả cho là “ca sĩ trẻ như Tiên không đủ trình để làm HLV”.

Theo TTT

  •  
  •  
  •  
  •