Giải Trí

Tiết Duy Hòa hoàn thành xuất sắc phần thi của mình trong Tình Bolero 2019 – Chuyện của Hương

Trong đêm thi của Tình Bolero 2019 phiên bản Nghệ Sĩ vừa phát sóng vừa qua trên kênh truyền hình Vĩnh Long 1 phối hợp với Truyền Thông Khang thực hiện, ca sĩ – diễn viên Tiết Duy Hòa phải nói là anh quá táo bạo như lời của giám khảo NSƯT Đạo Diễn Vũ Thành Vinh đã dành cho anh trong đêm thi với chủ đề Chuyện Của Hương : “tiết mục của Tiết Duy Hòa tôi gọi là Hương táo…”.

Thật sự Tiết Duy Hòa đã táo bạo khi chọn liên khúc: Buồn và Những bước chân âm thầm, 2 ca khúc này đều của nhạc sĩ Y Vân và là những ca khúc rất khó thể hiện, nhưng Tiết Duy Hòa đã cố gắng thể hiện hoàn thành tiết mục của mình một cách xuất sắc nhất. Và thêm một cái táo bạo nữa là Đạo diễn trẻ Vũ Trần đã dàn dựng cho tiết mục của anh theo phong cách cổ điển, Vũ Trần đã khéo léo xử lý các diễn viên múa như những con rối mà Tiết Duy Hòa chính là người điều khiển chúng. Tiết mục mang tính ẩn dụ cao, cũng giống như cuộc đời của chính nhân vật lúc nào cũng nằm trong sự khuôn khổ khép kín, và bây giờ đã đến lúc phải thoát ra những sợi dây, những con rồi vướng níu mình.

Tiết Duy Hòa chia sẻ: “Đến với cuộc thi này, tôi không có ý nghĩ là sẽ thi đấu với các bạn thí sinh thi cùng tôi, mà tôi thi đấu với chính bản thân tôi, mỗi một tập tôi phải làm mới mình”. Ban giám khảo NSƯT Vũ Thành Vinh nhận xét: “Khi Tiết Duy Hòa đã có vũ khí là giọng hát và khả năng diễn xuất cộng một chút nhạc kịch ở trong anh, những điểm đó mình đã có rồi bây giờ phải làm cho nổi bậc lên, Tiết Duy Hòa đã thật sự bước ra khỏi vòng an toàn và táo bạo đi tìm tìm cái mới cho mình”.

Tiết Duy Hòa tâm sự: “Khi 2 tiết mục thi của tôi phát sóng ở những tuần trước, tôi được đón nhận rất nhiều từ phía khán giả trong nước cũng như nước ngoài rất nhiều, khán giả tương tác trên trang facebook cũng tăng lên. Hạnh phúc hơn nữa là bây giờ tôi đi ra đường, vào các quán ăn, siêu thị, thang máy… và nhất là đi về quê của tôi khán giả đều nhận ra tôi là ca sĩ Tiết Duy Hòa đang thi chương trình Tình Bolero. Sau mỗi tập thi, mẹ tôi ở quê điện thoại cho tôi mừng rỡ khoe: Bây giờ mẹ ra chợ gần cả tiếng mới về, cả chợ ai cũng kéo mẹ lại bàn chuyện thi của con và các thí sinh trong chương Tình Bolero 2019”.

Trả lời câu hỏi vòng thi tiếp theo với Chủ đề: “Chuyện của Nước” anh sẽ làm gì ? Tiết Duy Hòa cười nói : “Vì tôi là mạng thủy nên tôi hợp với nước lắm, chắc chắn tôi cùng với đạo diễn Vũ Trần sẽ kết nối tìm cái táo bạo hơn ở tập trước rồi. Trong tập tiếp theo Tiết Duy Hòa tìm một màu khác, lạ hơn những tập trước, và bài hát sẽ khó hơn nhiều, tập luyện sẽ nhiều hơn, vì vòng tiếp theo là vòng có loại, nên Hòa sẽ rất cẩn trọng ở vòng này”.

Tiết Duy Hòa cho biết thêm: “Tập tiếp theo với chủ đề Chuyện của Nước chắc chắn là bài hát của anh là có nước, còn bài hát câu chuyện như thếnào, xin mời quý vị khán giả đón xem tập tiếp théo sẽ phát sóng vào ngày thứ sáu 12/04/2019 trên kênh truyền hình Vĩnh Long 1.

Tạp chí Doanh Nhân Toàn Cầu


  •  
  •  
  •  
  •  
  •