Giải Trí

Quán Quân Nguyễn Phương Chi nỗ lực trở thành Biểu tượng Quý cô Công sở

Sau khi đăng quang ngôi vị Quán Quân cuộc thi Nét Đẹp Công Sở Việt Nam 2018, Nguyễn Phương Chi đã luôn nỗ lực phát triển bản thân mình nhiều hơn nữa để khẳng định mình hòan toàn xứng đáng với ngôi vị của mình, và phấn đấu trở thành Biểu tượng Quý cô Công sở Việt Nam.

Mặc dù vất vả trong việc phát triển sự nghiệp của mình tại 2 quốc gia Malaysia & Việt Nam, nhưng Phương Chi đã cố gắng hoàn thành tốt công việc của mình, và đạt những thành quả nhất định tại Tập đoàn MBI Realty, Malaysia cũng như việc mở rộng kinh doanh ngành làm đẹp và chăm sóc sức khỏe cộng đồng tại Việt Nam.

Chia sẻ về những Dự án sắp tới của mình với PV Global Entrepreneur Magazine, Phương Chi cho biết: “Đầu năm 2020, tôi sẽ thành lập một Spa cao cấp để phục vụ sức khỏe cộng đồng, và kinh doanh những sản phẩm thảo dược đặc trưng của Malaysia vào thị trường Việt Nam. Song song đó, tôi đang theo học khóa Logistic để phát triển thêm mảng kinh doanh xuất nhập khẩu trong thời gian tới”.

Ngoài việc kinh doanh, Phương Chi còn dành thời gian để tham gia các hoạt động văn hóa giải trí như tham dự đêm thời trang Angle Night, chương trình thiện nguyện Mỗi Đêm Nhạc Một Mảnh Đời, tham dự khách mời tại cuộc thi Người đẹp Núi Ấn – Sông Trà.

Trưởng thành trong gian khó, bằng khát vọng và nghị lực vươn lên trong cuộc sống, và gặt hái được thành công như ngày hôm nay, nên Quán Quân Phương Chi thấu hiểu về những mảnh đời còn khó khăn trong xã hội, đặc biệt là chị em phụ nữ có hoàn cảnh cơ nhỡ. Chính vì lẽ thế, mà Phương Chi đã có hành động thiết thực bằng cách vận động mọi người lập nên tổ chức bảo vệ những người phụ nữ bị lạm dụng tình dục trong xã hội tại Penang, Malaysia.

Quán Quân Phương Chi cho biết thêm: “Tôi rất may mắn khi được lựa chọn trở thành Biểu tượng của giới nữ công sở – văn phòng Việt Nam trong năm 2018 – 2019, những gì tôi vẫn chưa làm được trong năm 2018 vừa qua, tôi sẽ cố gắng để hoàn thiện nó thật tốt trong năm 2019, để xứng đáng trở thành Biểu tượng Quý cô Công sở Việt Nam mà BTC và mọi người đã luôn kỳ vọng vào tôi”.

Costume : Dạ hội Dorii by NTK Tạ Linh Nhân

Photograpgher : Huy Nguyễn

Makeup : Phong Ken

Location : Do Nguyen Studio

Tạp chí Doanh Nhân Toàn Cầu

  •  
  •  
  •  
  •