Cộng ĐồngGiải Trí

Phạm Trường Giang và thương hiệu MC quốc tế

MC là nghề thời thượng! Việc trở thành một MC Quốc tế còn khó hơn vì nó đòi hỏi người MC phải đủ đẵng cấp thông thạo ngôn ngữ nước ngoài một cách lưu loạt như tiếng mẹ đẻ cùng với sự duyên dáng lém lỉnh cần có của một người dẫn chương trình chuyên nghiệp mới trụ vững được với nghề.

Phạm Trường Giang đã có cuộc trò chuyện ngắn cùng với người viết khi chàng MC vừa kết thúc xong show dẫn chương trình cho cuộc thi Miss Ocean International Business 2019 thủ đô Manila Philippin vào trung tuần tháng 12 vừa qua.

Phạm Trường Giang bước vào nghề làm MC từ rất sớm. Anh là người dẫn chương trình cho đài phát thanh truyền hình Hải Phòng ở quê nhà. Sau đó lấn sân dần sang làm MC cho các chương trình sự kiện tại Hải Phòng trước khi có quyết định nam tiến từ hơn 5 năm về trước.

Hội ngộ cùng với ca sĩ Châu Ngọc Tiên và Hồ Gia Hùng trong show diễn tại Philippin

Với cái duyên dáng và năng động vốn có, cùng với giọng nói trầm ấm và vô cùng lưu loát có thời gian cái tên Phạm Trường Giang là sự sống cho rất nhiều chương trình event có ngua cơ gặp rủi ro thất bại. Không ngừng trau dồi kinh nghiệm và chịu học hỏi lắng nghe sự dìu dắt của người đi trước. chỉ một thời gian khá ngắn cái tên Phạm Trường Giang đã đóng đinh thương hiệu trên thị trường MC sự kiện và đăc biệt là các chương trình về văn hoá và các cuộc thi Hoa hậu trong và ngoài nước.

Không phải ngẩu nhiên Phạm Trường Giang được gọi là MC quốc tế. vì hiện nay trên thị trường MC tự do chuyên dẫn các chương trình sự kiện thì cái tên PHạm Trường Giang luôn được các nhà tổ chức ưu tiên hang đầu vì anh chàng MC này có thể nói được rất nhiều ngôn ngữ khác nhau như: Tiếng Hoa, Tiếng Nhật và Tiếng Anh.

Phạm Trường Giang chia sẽ: “một năm 12 tháng , nếu tháng nào em không có bay show nước ngoài thì tháng đó là tháng thất bại nhất của em”. Phạm Trường Giang quan niệm không phải khi được sự yêu thương của công chúng, được mọi người gọi là MC quốc tế là giá catse nhay lên theo thương hiệu đâu. Phạm Trường Giang luôn linh động trong việc ra giá khi làm show làm sao cho đơn vị tổ chức hài lòng và bản thân mình hài lòng là được.

Riêng về bản thân Trường Giang chưa bao giờ có ý nghĩ là cảm thấy hải long mà quên đi mình không được cố gắn. đặc biệt không bảo giờ để sự tự cao lấn áp lý trí, Nếu có tự tin thì tốt nhưng tự cao thì không và chưa bao giờ bị tử ái nếu được người khác nhắc nhở để tốt hơn.”ai cũng cần được lớn lên từng ngày, thành công cũng cần qua quá trình tu dưỡng thì mới bền vững. Con đường tới thành công là cả một hành trình dài mà ở đó ngừoi nghệ sỹ cần có đầy đủ tài năng, bản lĩnh, trí tuệ, sự kiên cường và cả may mắn được khán giả yêu quý nữa!”

MC là nghề dễ mắc phải sai lầm, nhưng chỉ cần được khán giả yêu thương, dù có đứng trước một người, mười người hay hàng vạn người thì vẫn mong khán giả cứ yêu thương đó là niềm hạnh phúc nhất khi được làm người dẫn chương trình dù đó là nội địa hay quốc tế.

Phú Quốc

 

 


  •  
  •  
  •  
  •  
  •