Giải Trí

Nữ hoàng Nghệ sĩ Kim Song Loan và những thành công rực rỡ trong năm 2019

Nữ hoàng nghệ sĩ Kim Song Loan, một chân dung nữ nghệ sĩ hội tụ giữa tài sắc vẹn toàn, cho đến hiện tại đã đánh dấu một bước thành công rực rỡ với những giải thưởng danh giá nhất trong cuộc đời. một năm với nhiều điều bất ngờ đầu năm ghi dấu giải thưởng “Nữ Hoàng Doanh Nhân Tài Sắc 2019” và “ Người đẹp Áo dài 2019” trong cuộc thi “Tứ Đại Doanh Nhân Tài Sắc 2019” cuối năm được vinh danh 2 danh hiệu cao quý “Nghệ sĩ được yêu thích và có nhiều công hiến của năm” – “Người đẹp có nhiều công hiến trong năm”.

Được hội ngộ gặp gỡ và trò chuyện cùng Nữ hoàng Nghệ sĩ Kim Song Loan khi chị được mời nhận giải thưởng: danh hiệu cao quý “Nghệ sĩ được yêu thích và có nhiều công hiến của năm” – “Người đẹp có nhiều công hiến trong năm” do chương trình Lễ trao Giải thưởng Doanh Nhân Toàn Cầu – Global Entrepreneur Awards 2019, đây là một sự kiện nhằm tôn vinh những đóng góp của Doanh nhân – Doanh nghiệp – Nghệ sĩ – Người đẹp có những công hiến và ảnh hưởng sâu sắc đến nền kinh tế và văn hóa nghệ thuật Việt Nam trong thời gian qua.

Với sự hiện diện của Nữ hoàng Nghệ sĩ Kim Song Loan thật sự rất nổi trội và mang một tiếng vang lớn. Chị không những xinh đẹp trẻ trung mà còn có phong cách biểu diễn ấm áp đầy truyền cảm. Có lẽ đó là tài diễn xuất rất thần thái của nữ nghệ sĩ xuất thân từ tác phẩm cải lương này. Tất cả đối với Nghệ Sĩ Kim Song Loan bắt đầu từ chữ duyên. Trong hành trình sống của chị, điều gì đến sẽ đến. Đó là cái duyên, chị đón nhận bằng tinh thần lạc quan nhất. Từ rất lâu chị đã mơ ước và nổ lực nhiều hơn. Những năm tháng qua chị làm kinh doanh nhưng vẫn nung nấu niềm đam mê ca hát, giọng ca của chị thể hiện qua những bài hát được nhiều người hâm mộ yêu mến và cổ vũ nhiệt thành làm chị có thêm động lực phát triển sự nghiệp của mình.

Sự thành công và nổi tiếng của chị càng trở nên xuân sắc và trẻ trung trên sân khấu. Nữ Hoàng Nghệ sĩ Kim Song Loan với những ca khúc đã từng gieo vào lòng khán giả một phong cách âm nhạc tươi trẻ. Mọi người chào đón chị nhiệt tình hơn. Hiện tại, Nữ hoàng Nghệ sĩ Kim Song Loan còn tham gia 2 bài chào xuân để đưa lên Youtube là “Khúc xuân và Xuân Quê” cùng một số bài ca cổ được tác giả Lý Bông Dừa viết riêng cho Kim Song Loan.

Những Bài hát đặc biệt của chị được khán giả yêu thích như: Chiếc lá cuối cùng, Đừng buồn nghe em, Hẹn kiếp lai sinh, Giọt men tình, Trầu cau đượm nồng…v..v…. 

Nối tiếp những thành công là những tác phẩm của Nữ hoàng Nghệ sĩ Kim Song Loan được các đài phát sóng như Đồng Tháp, Cần Thơ, Sóc Trăng, Long An, Cà Mau, SCTV. ….v…v…. cô còn tiết lộ cho khán giả hâm mộ và bạn bè người thân được biết ngày 1/1/2020 những ca khúc sẽ được phát sóng ngày mùng một trong chương trình xuân trên đài truyền hình Cà Mau bên cạnh đó chị còn được Đài truyền hình Long An mời phỏng vấn giao lưu cùng khán giả và hát trong chương trình “nghệ sĩ và tri âm”.

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

Comment here