Giải Trí

Nguyễn Sơn Khánh sở hữu sim số nửa tỷ, và niềm đam mê kinh doanh chó mèo cảnh

Ca sĩ trẻ Nguyễn Sơn Khánh tên thật là Nguyễn Đình Dũng, anh sinh năm 1992 tại vùng quê nghèo hiếu học và đầy nghị lực Hà Tĩnh.

Trải qua bao năm tháng bôn ba vất vả ngược xuôi từ Hà Tĩnh – Nghệ An, chàng ca sĩ trẻ 9x lên thủ đô Hà Nội ngàn năm văn hiến lập nghiệp, và bén duyên với nghiệp cầm ca nơi đây.
Nhờ tinh thần không ngừng học hỏi những bậc tiền bối đi trước, Sơn Khánh đã nỗ lực không ngừng nghỉ để phát triển bản thân mình hơn nữa, và có những bước tiến lớn trong sự nghiệp âm nhạc của mình.
Tuy mới bước chân vào con đường âm nhạc kể từ năm 2016, nhưng Sơn Khánh đã luôn làm việc chăm chỉ và đã có nhiều sản phẩm âm nhạc được phát hành và gây được tiếng vang như: Album “Né tránh”, Album “Có mắt như mù”…
Vừa qua, chàng ca sĩ trẻ Nguyễn Sơn Khánh vừa khiến cho cộng đồng mạng xã hội bất ngờ khi sở hữu số sim hơn nửa tỷ đồng – 09 xxx 56789
Ngoài sở thích ca hát với nhiều dự án âm nhạc sẽ được đầu tư chuyên nghiệp và bài bản trong năm 2020. Nguyễn Sơn Khánh còn có sở thích kinh doanh thú cưng làm cảnh (Pets).
Trong thời gian tới, anh chàng này sẽ mở các cửa hàng kinh doanh thú cưng (chó, mèo …) và mở Spa dành cho các “cô cậu” thú cưng đáng yêu này. Các sản phẩm và thương hiệu mà Sơn Khánh kinh doanh sắp tới đảm bảo sẽ được đông đảo quý khách hàng đón nhận. Hy vọng, trong tương lai, chàng ca sĩ 9x này sẽ ngày càng thành công trong sự nghiệp ca hát lẫn kinh doanh.
Tạp chí Doanh Nhân Toàn Cầu
  •  
  •  
  •  
  •