Giải Trí

Ngọc Duyên đẹp nuột nà, tự lái xe tiền tỷ đi làm MC

Diện bộ trang phục nhẹ nhàng và gợi cảm, Nữ hoàng sắc đẹp toàn cầu Ngọc Duyên xuất hiện rất ấn tượng khi tự lái xe đi làm việc.

Ngọc Duyên đẹp nuột nà, tự lái xe tiền tỷ đi làm MC - Ảnh 1.

Sau thành công từ cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam cũng như Nữ hoàng sắc đẹp toàn cầu 2016, Hoa hậu Ngọc Duyên có thêm nhiều cơ hội làm việc. Cô vừa hoàn thành vai nữ chính trong bộ phim điện ảnh dự kiến sẽ ra mắt vào cuối năm nay.

Ngọc Duyên đẹp nuột nà, tự lái xe tiền tỷ đi làm MC - Ảnh 2.

Ngọc Duyên cho biết, sau nhiều năm làm việc chăm chỉ cô đã tự mua được một chiếc xe tiền tỷ. Không thuê tài xế riêng như những người đẹp khác, Ngọc Duyên tự học lái xe để thuận tiện hơn cho công việc của mình.

Ngọc Duyên đẹp nuột nà, tự lái xe tiền tỷ đi làm MC - Ảnh 3.
Ngọc Duyên đẹp nuột nà, tự lái xe tiền tỷ đi làm MC - Ảnh 4.

Xuất hiện trên phim trường một chương trình truyền hình, người đẹp diện trang phục đơn giản, gợi cảm và tự lái xe đi làm.

Ngọc Duyên đẹp nuột nà, tự lái xe tiền tỷ đi làm MC - Ảnh 5.

Ngọc Duyên cho biết ban đầu cô rất sợ giao thông ở TP.HCM vì xe cộ quá đông nhưng rồi Ngọc Duyên cũng quen với nhịp sống đô thị ở đây và luôn chủ động đi sớm để không làm ảnh hưởng người khác.

Ngọc Duyên đẹp nuột nà, tự lái xe tiền tỷ đi làm MC - Ảnh 6.

Ngọc Duyên chia sẻ: “Ở tuổi 24, tôi phấn đấu để trở thành người đẹp đa năng chứ không phải chỉ tham gia sự kiện và lấy tiền. Khi làm bất cứ việc gì, tôi cũng luôn cố gắng thể hiện sự dí dỏm, hoạt bát và thân thiện. Tôi muốn mọi người có cảm giác dễ chịu khi tiếp xúc với mình. Điều này, chẳng những giúp tôi thuận lợi hơn khi làm việc mà còn gia tăng sự tự tin nhanh chóng”.

Ngọc Duyên đẹp nuột nà, tự lái xe tiền tỷ đi làm MC - Ảnh 7.
Ngọc Duyên đẹp nuột nà, tự lái xe tiền tỷ đi làm MC - Ảnh 8.

Sắp tới, Ngọc Duyên sẽ tham gia Miss Tourism Vietnam 2017 với vai trò giám khảo. Ngồi ghế nóng cùng cô còn có Miss Universe Thailand 2007.

Ngọc Duyên đẹp nuột nà, tự lái xe tiền tỷ đi làm MC - Ảnh 9.
Theo TTT

  •  
  •  
  •  
  •  
  •