Giải Trí

Nam vương MC Hoàng Duy dẫn dắt thành công Vòng sơ khảo Nét Đẹp Công Sở lần V – 2019

Cuộc thi Nét Đẹp Công Sở 2019 vừa diễn ra thành công vang dội với sự tham dự của hơn 70 thí sinh đến từ khu vực TP Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận.

Tính đến nay, trải qua 5 năm hình thành và phát triển nên thương hiệu cuộc thi Nét Đẹp Công Sở – “đứa con tinh thần” của Nhà báo Vỹ Trần – Chủ biên Tạp chí Doanh Nhân Toàn Cầu đã chạm ngưỡng đỉnh cao, khi trở thành sân chơi độc quyền và uy tín nhất trong giới công sở và văn phòng Việt Nam hiện nay. Đó là sự nỗ lực của cả một tập thể và người tổ chức chương trình.

Xuất phát từ việc yêu cái đẹp trong giới công sở Việt Nam, và mong muốn tạo nên một sân chơi công tâm dành riêng cho các Quý cô công sở. Cuộc thi đã tạo tiếng vang lớn, tạo được sự uy tín, công tâm và được sự quan tâm của đông đảo các thí sinh trên khắp cả nước.

Nam Vương Đại sứ Công sở vì Cộng đồng – MC Hoàng Duy vinh dự khi lần thứ 2 được Ban Tổ Chức cuộc thi Nét Đẹp Công Sở ngỏ lời mời với vai trò MC trong Đêm thi Sơ khảo Nét Đẹp Công Sở lần V – 2019. Anh cho biết: “Tôi rất vui và hào hứng khi được Ban Tổ Chức cuộc thi – Ban Biên Tập Tạp chí Doanh Nhân Toàn Cầu ngỏ lời tham dự Đêm thi Sơ khảo trong vai trò người dẫn chương trình, xin cảm ơn Ban Tổ Chức cuộc thi, và xin chúc chương trình sẽ ngày càng thành công và vang xa hơn nữa”.

Bén duyên với nghề người dẫn chương trình được 5 năm, và gặt hái biết bao nhiêu thành công. 2 năm được kết nối đồng hành cùng các sân chơi nhan sắc uy tín Nét Đẹp Công Sở. Cùng với 2 danh hiệu mà MC Hoàng Duy được giới thời trang ưu ái trao gửi là Mr Áo Dài 2018 và Nam Vương Đại Sứ Công Sở Vì Cộng Đồng 2018. Chàng trai đa tài luôn được sự tin yêu của các đơn vị tổ chức.

Theo Nam Vương Hoàng Duy chia sẻ : “Cuộc thi Nét Đẹp Công Sở lần V – 2019 sẽ là 1 năm đầy thử thách với các thí sinh và mức độ cạnh tranh cũng sẽ cao hơn rất nhiều so với năm trước. Chất lượng thí sinh được tuyển chọn gắt gao hơn ở cả 2 miền Bắc – Nam. Sự lựa chọn các thí sinh đi tiếp vào vòng trong sẽ thật sự là bài toán rất khó đối với các vị Ban Giám Khảo”.

Khác hơn với các năm trước, vòng sơ khảo năm nay, các thí sinh sẽ phải trải qua vòng thi đầu tiên là Vòng kiểm tra Nhân Trắc Học, các bác sĩ và chuyên gia nhân trắc học sẽ lấy số đo hình thể của thí sinh và xét duyệt gắt gao. Sau đó là phần trình diễn Thời trang Công sở do thí sinh tự chuẩn bị trước Hội đồng Ban Giám Khảo. Mỗi một phần thi đều thể hiện bản lĩnh, sự tự tin của các thí sinh.

Là người đồng hành dẫn dắt cả 2 mùa Nét Đẹp Công Sở trong năm 2018 và 2019, MC Hoàng Duy cảm nhận được sự khác biệt của cuộc thi, từ khâu tổ chức hoành tráng, chuyên nghiệp phía Ban Tổ Chức đến cách suy nghĩ của từng thí sinh khi tham dự cuộc thi. Trái với phong cách dịu dàng, nhẹ nhàng năm trước, các Quý cô Công sở năm nay vô cùng năng động, thể hiện sự hiện đại của Người Phụ Nữ Thế Hệ Mới, dám nghĩ, dám làm, vượt qua mọi rào cản. Đặc biệt trong môi trường Công sở – Văn phòng ngày nay, điều này hết sức cần thiết ở xã hội hiện tại.

Ban Giám Khảo Vòng Sơ khảo cuộc thi năm nay đều là những người có chuyên môn cao, các Người Đẹp, Hoa Hậu, các Doanh nhân thành đạt,… để lựa chọn ra các thí sinh xuất sắc nhất như NTK Tạ Linh Nhân, Hoa Hậu Tài Năng Thế Giới Tô Diệp Hà, Đạo diễn Tâm Đinh, Đạo diễn Catwalk Nguyễn Bảo, Đương kim Quán Quân Nét Đẹp Công Sở 2018 Nguyễn Phương Chi … Vòng Sơ khảo cuộc thi đã diễn ra thành công và chọn ra những gương mặt xứng đáng bước vào Đêm Gala tôn vinh và Trao giải cuộc thi Nét Đẹp Công Sở Việt Nam lần V – 2019 với Chủ đề Đường đến Vương miện Hoa hậu Hữu Nghị Quốc Tế 2020” được diễn ra vào tháng 10 năm 2019 tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Tạp chí Doanh Nhân Toàn Cầu  •  
  •  
  •  
  •  
  •