Giải Trí

Nam Vương Đại sứ Công sở vì Cộng đồng 2018 Hoàng Duy sắc đen thu hút tại Miss Sexy Model 2019

Vừa qua, Lễ công bố dự án “Nữ Hoàng Quyến Rũ – Miss Sexy Model 2019” đã diễn ra và nhận được sự quan tâm của các đơn vị truyền thông, cùng các nhãn hàng đồng hành. Nam vương Hoàng Duy cũng đã tham dự chương trình lần này với vai trò khách mời nổi bật tại sự kiện.

Mùa 2 của Nữ Hoàng Quyến Rũ – Miss Sexy Model 2019 đã khởi động, và đánh dấu bước phát triển với nhiều điểm mới lạ dành cho các bạn người mẫu theo phong cách sexy, quyến rũ. Chương trình đón tiếp các khách mời là các nghệ sỹ, nam vương, hoa hậu của các cuộc thi nhan sắc trong và ngoài nước. Đặc biệt, Nam vương Hoàng Duy cũng có mặt và gây chú ý tại sự kiện.
Từng giành danh hiệu Nam Vương Đại Sứ Công Sở Cộng Đồng và Mr Áo Dài 2018, Hoàng Duy luôn được công chúng yêu thích bởi vẻ ngoài lịch lãm, thân thiện và gần gũi. Xuất hiện trong sự kiện lần này, chàng trai lại nhận thêm điểm cộng bởi tính cách hoạt bát, cởi mở, quyến rũ trong bộ trang phục đen huyền bí.
Là một MC của các chương trình sự kiện. Nam Vương Hoàng Duy rất hào hứng với những thử thách sắp tới giành cho thí sinh. Khác với những chương trình khác, sẽ là những trải nghiệm thật sự thú vị khi tham gia cuộc thi. Giúp các thí sinh lột xác hoàn toàn sau mỗi phần thi. Tìm ra ngôi vị cao nhất và xứng đáng nhất.
“Người làm nghệ thuật luôn muốn bản thân mình thay đổi từng ngày và đem đến cho khán giả những màn trình diễn ấn tượng nhất. Làm sao để bộc lộ khả năng tiềm ẩn qua mỗi vòng thi để chinh phục khán giả?? Quả là một câu hỏi không dễ cho mỗi bạn thí sinh khi tham dự bất kỳ một cuộc thi nào. Đòi hỏi sự nỗ lực và quyết tâm rất lớn từ họ”. Nam Vương Hoàng Duy chia sẻ cùng PV thông tấn báo đài.
Hiện tại, Nam vương Hoàng Duy vẫn đang tiếp tục công việc MC của mình và rèn luyện thêm thể chất; những kỹ năng catwalk, giao tiếp ứng xử, … để ngày một hoàn hảo hơn trong mắt công chúng và người hâm mộ.
Tạp chí Văn Hóa

  •  
  •  
  •  
  •  
  •