Giải Trí

MC Trường Giang Phạm tung bộ hình chào Xuân mới 2019

Mừng tết nguyên đán Kỷ hợi sắp tới, MC Trường Giang Phạm tung bộ ảnh chúc Xuân rực rỡ sắc màu như một lời tri ân và chúc mừng năm mới An khang Thịnh vượng đến quý độc giả, khán giả yêu thương mình.

Bộ ảnh với những gam màu đầy may mắn quen thuộc của ngày xuân như sắc đỏ của bao lì xì, sắc vàng của hoa mai miền Nam, hồng của đào phai phương Bắc,  xanh lá của chồi non lộc biếc, trắng tinh khôi của vạn sự khởi đầu và hình ảnh tranh đông hồ trên tà áo dài vùng Kinh Bắc tượng trưng cho những lộc Xuân thịnh vượng, ngày Tết cổ truyền trong ký ức …. cùng những điều tốt đẹp nhất mà chàng MC chân ngắn nhất Việt Nam muốn gửi đến tất cả mọi người cùng gia đình trong năm mới Kỷ Hợi.

Năm 2018 thực sự là một năm khởi sắc của Mc Trường Giang Phạm ,chỉ riêng các cuộc thi nhan sắc anh đã được tín nhiệm mời làm MC của 10 cuộc thi trong và ngoài nước, chưa kể trở thành Host của 01 chương trình truyền hình thực tế, Ban giám khảo của 02 cuộc thi toàn quốc …. cùng với đó là các hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng, vì trẻ em mà anh kết hợp cùng các tổ chức phi lợi nhuận thực hiện.

Có thể nói năm qua là một năm cái tên MC Trường Giang Phạm được phủ sóng rộng khắp không chỉ trong nước mà còn trong lòng kiều vào tại nước ngoài như Thái Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Singapore, Malaysia ….. Tất cả những thành công ngoài mong đợi đó không chỉ nằm ở khả năng chuyên môn mà còn ở tinh thần cố gắng và sự duyên dáng hiếm có ở chàng trai này.

MC Trường Giang Phạm luôn tin rằng có được thành công là do bản thân mình 1 phần, còn lại là do duyên số, Tổ nghiệp đưa lại và tình yêu thương mà khán giả dành cho, nên được đứng trên sân khấu phục vụ khán giả, dù ở bất kỳ nơi đâu, xa hay gần, lớn hay nhỏ cũng phải nỗ lực hết mình mà đền đáp ân tình đó.

Năm 2019 mở màn bằng chuyến lưu diễn tại Đài Loan đầy thành công, ngay sau Tết anh sẽ tiếp tục công việc với các tour diễn đã đặt trước tại Pháp, Hàn Quốc, Nhật Bản, Malaysia và Mỹ. MC Trường Giang Phạm còn bật mí năm tới sẽ lấn sân vào điện ảnh với 01 vai diễn thử sức đầu tiên. Mong rằng quý khán giả vẫn luôn yêu thương và động viên, cổ vũ chàng MC nhỏ nhắn nhưng dễ thương và đầy nghị lực này.

Trang phục: Áo dài Tuấn Hải

Photo: Huy Trần

Tạp chí Doanh Nhân Toàn Cầu


  •  
  •  
  •  
  •  
  •