Giải Trí

MC Lee Thanh Tâm đăng quang Én Bạc 2019

Trong số những chương trình truyền hình ăn khách nhất năm 2019 thì Én Vàng là chương trình danh giá bậc nhất dành và ít ỏi dành cho nghề dẫn chương trình.

Trải qua 4 tháng kể từ vòng sơ loại cho tới đêm chung kết, các thí sinh cuộc thi năm nay đã có cuộc lột xác hoàn toàn để định hình bản thân, nhận thức về nghề nghiệp và cả phong cách dẫn chương trình của mình. Cuối cùng, TOP 3 chung kết xếp hạng cũng đã lộ diện với 3 cái tên nổi bật: Lee Thanh Tâm, Nhật Trường, Hải Triều.

Bằng đầu óc bố trí tinh tế, sự nhạy cảm trong ngôn vần và sức sáng tạo cố gắng không ngừng nghỉ – MC Lee Thanh Tâm cùng với phần thi kết hợp giữa giọng nói dẫn dắt cảm xúc, khắc hoạ giá trị gia đình qua nhạc kịch và hoá thân nhân vật khi diễn xuất …. đã ghi tên mình trở thành Én Bạc 2019.

Kết quả này không quá bất ngờ với khán giả truyền hình sau 4 tháng theo dõi hành trình của cô Én Bạc Lee Thanh Tâm, bởi cô gái này thực sự đã lớn lên qua từng ngày một cách rõ rệt, từ việc định hình được màu sắc của bản thân cho tới việc biết cách thu hút khán giả và BGK qua lời nói và đặc biệt là ánh mắt.

Trong buổi phỏng vấn sau đăng quang, MC Lee Thanh Tâm cho biết: “Tôi đã từng là một cô gái rụt rè, nhút nhát, vụn vỡ trong tình cảm, tự đóng mình trước những cơ hội của tương lai vì những suy nghĩ của một kẻ thất bại, rằng mình không có xuất thân giàu có, ngoại hình cũng không quá xuất sắc, chưa kể ngoài kia còn có quá nhiều người xuất sắc hơn mình rất nhiều…. những suy nghĩ đó đeo đuổi tôi một thời gian quá dài và tôi cứ ngụp lặn trong đó mà không có lối ra! Nhưng tôi cảm thấy mình là một người may mắn, bên cạnh tôi còn có gia đình, có những người bạn, những người ơn đã bên tôi và cho tôi biết giá trị của thanh xuân và cuộc sống là phải tự mình vẽ nên tương lai của bản thân mình! Tôi hiểu ra rằng nếu mình không cố gắng thì người khác cũng sẽ không ai cho tôi cơ hội, cơ hội là do tự mình tạo ra, tôi cần cơ hội không phải dành cho bản thân mà tôi muốn dành những điều tốt đẹp nhất cho ba mẹ và cho cả thanh xuân của mình! Cảm ơn vì đã đồng hành và giúp tôi dám đứng vững và nói lên rằng – Tôi là MC Lee Thanh Tâm!”.

4 tháng dự thi, 4 vòng thi, điểm 10 tuyệt đối từ BGK – MC Thanh Bạch và ngôi vị Én Bạc là những mình chứng rõ ràng nhất khẳng định năng lực của cánh én Lee Thanh Tâm ẩn mình sau một mùa đông lạnh giá, mùa xuân đã đến, cánh én sẽ tung bay và nghệ thuật nước nhà sẽ có thêm một nghệ sỹ đầy năng lượng tiến về phía trước.

Tạp chí Doanh Nhân Toàn Cầu


  •  
  •  
  •  
  •  
  •