Giải Trí

Hoa hậu Tô Diệp Hà nhận lời mời trở thành Ban Giám Khảo cuộc thi Nét Đẹp Công Sở 2019

Hoa hậu tài năng tại Ms Vietnam Beauty International Pageant 2018 gây bất ngờ khi xuất hiện tại cuộc thi Nét Đẹp Công Sở lần V – 2019 với vai trò Ban giám khảo vòng thi Sơ khảo diễn ra tại TP. HCM

Tại sự kiện, Tô Diệp Hà khoe vẻ thanh lịch với bộ vest màu tím nhạt khoe vòng 1 gợi cảm. Người đẹp ngày càng chứng tỏ được sự trưởng thành và lột xác về vẻ ngoài sau gần một năm đoạt giải Hoa hậu tài năng tại cuộc thi Ms Vietnam Beauty International Pageant 2018.

Tới đây, cô tiết lộ sẽ đi du học 2 năm chuyên ngành Quản trị kinh doanh tại Anh quốc nhằm trao dồi thêm kiến thức, kinh nghiệm để kinh doanh tại Việt Nam trong tương lai.

Chia sẻ về vai trò “cầm cân nảy mực” tại cuộc thi lần này, chân dài đất Mỏ cho hay: “Tôi nghĩ qua vòng sơ khảo này, chúng tôi sẽ tìm ra được những thí sinh xứng đáng nhất để bước vào vòng tiếp theo. Tôi cũng hy vọng sẽ có duyên được đồng hành với cuộc thi ở những mùa tiếp theo để có thể học hỏi và truyền những kinh nghiệm bản thân tôi đã tích lũy được tới các bạn thí sinh”.

Cuộc thi Nét đẹp công sở 2019 bao gồm 3 vòng sơ khảo, bán kết và chung kết. Trong đêm chung kết, các thí sinh sẽ trải qua các phần thi: Trang phục công sở, áo dài, dạ hội và chọn ra Top 5 vào vòng ứng xử.


  •  
  •  
  •  
  •  
  •