Giải Trí

Hoa hậu Châu Hải My nhắn gửi tới bạn bè, người thân: “Trong mọi hoàn cảnh, bình tĩnh là điều cần thiết nhất”

Trước tình hình diễn biến phức tạp của  dịch Covid-19, Hoa hậu Châu Hải My gửi đến bạn bè, người thân thông điệp “Trong mọi hoàn cảnh, hãy bình tĩnh”. 

Tình hình diễn biến dịch Covid-19 trong nước và thế giời đang diễn biến phức tạp. Người người, nhà nhà đều lên dây cót để phòng chống dịch bệnh bằng mọi biện pháp. HH Châu Hải My cũng vậy, thời điểm này khi mà hầu hết tất cả mọi lịch trình của giới nổi tiếng đều tạm hoãn hết, tâm trạng của mọi người hoang mang vì lệnh hạn chế tiếp xúc nơi đông người. Trường học, công xưởng đều đóng cửa, mọi người lo lắng, mệt mỏi không thôi thì sốc lại tinh thần của mọi người và bản thân.

Thông điệp gửi tới mọi người chính là dù trong hoàn cảnh nào, dù dịch bệnh hoành hành nhưng mọi người hãy lạc quan, vui vẻ. My tin rằng chúng ta sẽ cùng nhau vượt qua dịch bệnh, vượt qua cơn bão và hơn bao giờ hết là bình tĩnh. Không nên làm gì theo phong trào sẽ làm ảnh hưởng tới nhiều vấn đề, khó kiểm soát.

Hoa Hậu Châu Hải My cầu mong bệnh dịch này sẽ nhanh chóng qua đi…Trả lai cuộc sống bình yên cho cả Thế Giới, rồi mọi thứ sẽ đi về quỹ đạo.

Với thiết kế đầm đuôi cá sang chảnh tôn lên dáng vóc mảnh mai của Hải My. Phần thân dưới xẻ dọc để lộ phần đùi không quá hở hang khiến cho bộ ảnh mang màu sắc quyến rũ. Cùng với lối trang điểm lộng lẫy, quyến rũ nhưng cũng không kém phần tươi sáng, tạo rõ những đường nét của một khuôn mặt hoàn hảo.

Với màu sắc tươi sáng do cả thần thái của Hải My cũng như sự tươi sáng của trang phục bộ ảnh thực sự đã xua tan không khí căng thẳng, uể oải mệt mỏi do dịch bệnh gây nên. Đó cũng chính là mong muốn của Hải My thời điểm hiện tại.

Tạp chí Hoa Hậu


  •  
  •  
  •  
  •  
  •