Giải Trí

Hồ Gia Hùng cựu thành viên nhóm HKT trên đường nuôi ước mơ

Nếu thấy được cuộc sống đời thường của Hồ Gia Hùng cựu thành viên nhóm nhạc HKT. Người hâm mộ mới cảm nhận được sự bùng cháy từ trong ý chí ngay trong ánh mắt của chàng ca sĩ này. Nhằm nuôi đam mê được sống và được hát. Dẩu đó người đời gọi là nghề của “Kiếp cầm ca”.

Hồ Gia Hùng cựu thành viên nhóm nhạc HKT

Hồ Gia Hùng cái tên không còn quá xa lạ với thệ hệ yêu nhạc 8x, 9x… thời mà chỉ có nhóm HKT sống với tiêu chí đi muôn nơi. Dù đó là bản làng xa nhất. Là giọng hát chính của nhóm nhạc đình đám này, cùng với vẻ ngoài cực kỳ điển trai. Chàng ca sĩ Hồ Gia Hùng đã làm điên đao biết bao nhiều con tim của các cô gái “mới nhú”. Bất ngờ đầu năm 2017 anh tuyên bố rời nhóm nhạc ngay thời kỳ đỉnh cao nhất của nhóm HKT. để tìm lối đi riêng cho mình.

trang fanpage bán hàng online của Hồ gia Hùng

Hồ Gia Hùng chia sẽ: “rất nhiều lời đồn thổi ác ý về phi vụ này, nhưng mọi việc cho đến bây giờ Hùng vẫn được công ty chủ quản cũ đứng sau hỗ trợ về mọi măt, nhất là mặt tình thần. Sự tách nhóm lần này chỉ với mục đích Hùng muốn tự mình đứng lên, tự mình thể hiện ở vài trò mới với vai trò là ca sĩ  Solo”.

sở hữu gương mặt cực kỳ điển trai va cá tính khác biệt Hồ Gia Hùng luôn là tâm điểm chú ý của mọi ánh mắt

khi đang là anh chàng Shipper trên mọi nẻo đường

Để nuôi mơ ước này anh đã cùng với nhóm bạn “Phượt thủ” của mình rong ruổi trên rất nhiều cung đường tìm bối cảnh để quay MV và trên mọi chuyến đi đó nhóm đều kết hợp thêm công tác từ thiện. Nhằm giúp đở cho những hoàn cảnh khó khẳn mà trên đường nhóm đi qua. Với mục địch để trải nghiệm, để học hỏi và để sẽ chia.

những hình ảnh trải nghiệm trên từng công tác từ thiện

gần gủi và thân thiện với các hộ dân đang cần sẽ chia

luồn là người xông xáo nhất trên mặt trận sẽ chia

Bất mí về công việc hiện tại. Hằng ngày Hồ Gia Hùng cùng với bạn gái của mình tự tay làm hàng khô gà lá chanh với công thức bí truyền của gia đình “người ấy”và kinh doanh sản phẩm trên mạng. Hùng lại chính là shipper giao hàng trực tiếp nhằm tiết giảm chi phi giao nhận. Với một mục đích duy nhất là Tích góp tiền làm MV đánh dấu cho sự trở lại đầy ấn tượng lần này của Hồ Gia Hùng. Bật mí nhỏ MV lần này đã được anh đặt hàng làm riêng với con số đầu tư rất khủng Hồ Gia Hùng bật mí đầy bí ẩn. MV được thực hiện với nhiều cảnh quay phức tạp. Đã thực hiện được hơn 3 tháng và còn một số cảnh quay sẽ được thực hiện tại quần đảo Nam Du – Kiên Giang nữa là hoàn thành.

Hơn 10 năm gắn bó với đơn vị cũ. vui, buồn và rất nhiều gian khó, chúng tôi đã cùng nhau vượt qua. bây giờ thì vô vàn khó khăn và áp lực nữa ấp vào cùng lúc tôi vẫn đứng vững được. Vì tôi biết để có được vinh quang thì bắt buột phải đánh đổi bằng nước mắt và thậm chí là…(anh bỏ lửng câu nói) Không có gì là Hoa Hồng nêu bạn không tự đứng dậy mà đi. Phải tự biết mở lối đi riêng cho chính mình thì tương lại tốt đẹp sẽ luôn chào đón chúng ta phia trước. Hùng tin rằng khán giả yêu mến Hùng không bao giờ quay lưng lại với một Hồ Gia Hùng chỉ biết sống với đam mê và công hiến này đâu.(hồn nhiên vô số).

Phú Quốc

  •  
  •  
  •  
  •  
  •