Giải Trí

Hồ Gia Hùng cùng HKT song hành đi sự kiện

giới truyền thông với người hâm mộ đã bất ngờ, khi tại sự kiện của công ty Nhạc pro đón nhân nút vàng danh giá của Youtube thế giới trao tặng. Khi chứng kiến nhóm nhạc HKT đồng hành cùng với nam ca sĩ Hồ Gia Hùng đến tham dự sự kiện.

họ đã vui vẽ cùng nhau song hành tham dự sự kiện âm nhạc đang gây sự chú ý của báo giới khi công ty nhạc pro là một công ty nhạc non trẻ đã tạo được tiếng vang trên làng showbiz.

Đạo diễn Lữ Bình người sẽ đồng hành cùng với nam ca sĩ và nhóm HKT trong các dự án âm nhạc sắ tới.

Hồ Gia Hùng vui vẽ trả lời báo giới về lý do tách nhóm và những dự án sắ tới cho sự trở lại trên con đường solo hoàn toàn được làm mới lại như thế nào.

cùng với đạo diễn tài năng Mr Tô người làm nên những MV đình đám bật nhất nhì hiện nay.

luôn quan tâm giúp đở người em trai út của nhóm Nguyễn Nhựt Minh. hai anh em có rất nhiều điểm chung giống nhau. hiện Nhựt Minh là người thể hiện vị trí của Hồ Gia Hùng, khi đàn anh của mình tách ra tìm lối đi riêng và cho đến giây hút hiện tại cậu em trai út này hoàn thành rất tốt vị trí đó.

người bạn cùng trang lứa nam ca sĩ Phạm Trưởng

Biên Tập Lê Hùng người anh trai kết nghĩa với Hồ Gia Hùng

nữ ca sĩ Wendy Thảo cô người yêu mới của Hồ Gia Hùng . cặp đôi này đang gây sóng gió trên mạng xã hội và trang youtube vì từ khi công bố yêu nhau trên MV cho đến nay mới tròn 1 tháng mà đã cán đích gần 5 triệu lượt vew cho chuyện tình chưa đến hồi kết này.

cùng với anh em đại gia đình HKT nhận vinh danh top 5 MV him ca nhạc được yêu thích nhất.

toàn thể anh em ca sĩ cháy hết mình trong một ca khút rất hót trong phim thần thám Trần Hạo Nam của ca sĩ Lâm Chấn Khang

cho đến giây phút hiện tại họ vẫn là một đại gia đình yêu thương và đoàn kết. Đại gia đình mang tên công ty giải trí Hải Âu

Thực hiện: phú Quốc


  •  
  •  
  •  
  •  
  •