Giải Trí

Đẳng cấp của Hoa hậu & Nam vương đại sứ Toàn cầu – Ai sẽ toả sáng trên đất Thái

Cuộc thi Hoa hậu và Nam vương Doanh nhân đại sứ toàn cầu đã đi đến hồi kết, với 47 thí sinh là những doanh nhân thành đạt đến từ nhiều quốc gia trên toàn thế giới sẽ tranh tài vòng chung kết vào đêm 30/09/2019 tại trung tâm nghệ thuật hoàng gia Thái Lan. Đoàn thí sinh Việt Nam sẽ chính thức khởi hành vào trưa ngày 27/09/2019 để có bước chuẩn bị trước cùng các doanh nhân nước bạn tranh tài trong sân chơi nhan sắc mang tầm quốc tế do Hoa hậu Vũ Thanh Thảo phối hợp cùng Thái Lan tổ chức.

Hoa hậu Vũ Thanh Thảo Trưởng ban tổ chức cuộc thi cho biết “ Sân chơi nhan sắc đặc biệt lần này được tổ chức theo sự hợp tác quốc tế và sẽ là sân chơi duy nhất dành cho cộng đồng doanh nhân không chỉ người Việt mà là cho toàn thể doanh nhân các nước khác”.

Hoa hậu và nam vương Doanh nhân Đại sứ toàn cầu  là một cuộc thi danh giá mang tầm quốc tế , và là sân chơi duy nhất dành cho giới doanh nhân cho đến giây phút hiện tại được sự chấp thuận của vương quốc Thái Lan và được diễn ra tại trung tâm nghệ thuật Hoàng Gia.

Chương trình ra mắt cuộc thi rầm rộ tại Việt Nam từ nhiều tháng trước

Với gần nữa năm phát động với rất nhiều vòng thi khắc khe, nhằm tìm kiếm những doanh nhân có tầm, có tâm đáp ứng được tiêu chí làm đại sứ cộng đồng cho giới doanh nhân người Việt trên toàn thế giới. người đăng quang phải  thực hiện các sứ mệnh về kinh doanh, sứ mệnh về xã hội, sứ mệnh ngoại giao … giúp kết nối cộng đồng doanh nhân người Việt trên toàn cầu đoàn kết cùng phát triển.

Chiếc vương miện quyền lực có giá 2 tỉ đồng do thương hiệu ngọc trai Queen Pearl Phú Quốc tài trợ

Đêm chung kết xếp hạng được ban tổ chức cuộc thi tổ chức tại sân khấu quốc tế Hoàng Gia với tiêu chuẩn 5 sao cùng những đầu tư vô cùng quy mô và hoành tráng do đoàn nghệ thuật cung đình Thái Lan và Việt Nam tổ chức. Song song đó ban tổ chức chương trình đã kết hợp với chính phủ đất nước sở tại thực hiện các chương trình giao lưu văn hoá Việt – Thái và tạo sự kiện kết nối xúc tiến thương mại cho doanh nghiệp Thái Lan và doanh nghiệp Việt Nam có cơ hội hợp tác kinh doanh.

Những hình ảnh tập luyện của đoàn thí sính Việt Nam trước khi lên đường tham dự vòng chung kết

Đạo diễn Nguyễn Minh người được mệnh danh là thầy phù thuỷ của các cuộc thi nhan sắc là tổng đạo diễn của chương trình. Hứa hẹn sẽ có một đêm thi hoành tráng – ấn tượng theo đùng chuẩn quốc tế của cuộc thi.

Thành phần ban giám khảo với hơn 20 nghệ sĩ và doanh nhân nổi tiếng như: Nghệ sĩ Nguyễn Chánh Tín, Hoa hậu Đàm Lưu Ly, Hoa hậu Thái Lan Fang Examiner, Hoa hậu Giáng My, Nam Vương Huy Hoàng, Á khôi Quốc Hoà, Hoa Hậu Vũ Thanh Thảo, Doanh nhân Hồ Thanh Hương, DVĐA Ôn Bích Hằng, Ca sĩ Hồ Gia Hùng, DVĐA Hải Lý… sẽ cùng nhau công tâm tìm ra gương mặt nam và nữ doanh nhân xuất sắc đăng quang ngôi vị quyền lực nhất của giới doanh nhân người Việt Toàn cầu.

Sau khi cuộc thi Hoa hậu và nam vương doanh nhân Đại sứ Toàn cầu năm 2019 kết thúc, người đăng quang và đoàn hoa hậu và nam vương sẽ thực hiện tiếp hành trình vì cộng đồng của mình đến với những mãnh đời bất hạnh trên các tỉnh thành của Việt Nam và sứ mệnh kết nối những trái tim vì cộng đồng trên toàn thế giới.

Phú Quốc


  •  
  •  
  •  
  •  
  •