Giải Trí

Dàn người đẹp Nét Đẹp Công Sở 2019 xuất hiện rạng ngời tại buổi ra mắt MV Cương Thi Thất Tình

Dàn người đẹp đến từ cuộc thi Nét Đẹp Công Sở lần V – 2019 đã gây chú ý khi xuất hiện rạng ngời trong buổi giới thiệu MV ca nhạc Cương Thi “Thất tình” của ca sĩ trẻ Ngô Phước Thiện.

Dàn người đẹp đến từ cuộc thi Nét Đẹp Công Sở lần V – 2019 : Á Quân Thu Hà – Á Quân Linda Nguyễn – Người đẹp thân thiện Trần Thúy Vy – Người đẹp Điện ảnh Mạc Kim Thắng và TOP 15 Nét Đẹp Công Sở 2019 Phạm Ngân

Tối 28.11, ca sĩ Ngô Phước Thiện có buổi gặp gỡ truyền thông để giới thiệu MV đầu tiên trong sự nghiệp ca hát của mình. Đó là MV ca nhạc Cương Thi “Thất tình” – một sáng tác nhạc Hoa lời Việt được nam ca sĩ chuyển soạn và phối khí lại để kết hợp cùng dòng nhạc EDM.

Ca sĩ Ngô Phước Thiện và Á Quân Nét Đẹp Công Sở 2019 Nguyễn Thị Thu Hà

Á Quân Nét Đẹp Công Sở Linda Nguyễn và DV – MC La Mindu

Đến tham dự buổi ra mắt MV lần này còn có sự xuất hiện của dàn người đẹp đến từ cuộc thi Nét Đẹp Công Sở lần V – 2019 như Á Quân Thu Hà – Á Quân Linda Nguyễn – Người đẹp thân thiện Trần Thúy Vy – Người đẹp Điện ảnh Mạc Kim Thắng và TOP 15 Nét Đẹp Công Sở 2019 Phạm Ngân.

Ca sĩ Ngô Phước Thiện cùng Người đẹp Thân thiện Trần Thúy Vy

Ca sĩ Ngô Phước Thiện và TOP 15 Nét Đẹp Công Sở 2019 Phạm Ngân

Tuy là lần đầu tiên ra mắt MV, nhưng Ngô Phước Thiện và ekip đã không ngại đầu tư cho MV được bài bản, chuyên nghiệp và hoành tráng nhất có thể. Những thước phim đầy liêu trai và ma mị kết hợp với hiệu ứng, những bước nhảy chuyên nghiệp hay những bộ trang phục được đầu tư cầu kỳ và công phu… như minh chứng cho sự cống hiến và niềm đam mê hết lòng vì nghệ thuật của chàng ca sĩ 9x.

Ca sĩ Ngô Phước Thiện cùng Ca sĩ Đông Quân

Ngô Phước Thiện và Nhạc sĩ Nam Nam – chủ nhân ca khúc HIT Truyền thái y

 

  •  
  •  
  •  
  •  
  •