Giải Trí

Cuộc sống phía sau showbiz hoa hậu Thư Di hạnh phúc viên mãn như thế nào?

Nguyễn Thư Di giành ngôi vị Hoa hậu Thế giới Người Việt vào năm 2019. Kết thúc cuộc thi, cô rất ít tham gia các sự kiện của showbiz. Sau thời gian đăng quang, hoa hậu Thư Di quay lại cuộc sống hằng ngày và bất ngờ bật mí trên trang cá nhân cùng người yêu là một thiếu gia giàu có và gần đây cô không ngại ngần đăng những hình ảnh tình cảm lãng mạn bên người thương.

Cô bật mí kể từ khi chính thức nhận lời yêu, Thư Di hạn chế tham gia vào showbiz Việt hơn. Cô chỉ tới một vài sự kiện tri ân các nhà thiết kế đã giúp đỡ mình trong thời gian hoạt động giải trí. Hay tham dự những sự kiện nhỏ để gặp gỡ bạn bè tuy nhiên cô ít xuất hiện trên báo chí. Cô chia sẻ: “thời gian này mình ít xuất hiện hơn”. 

Mơ ước của mình là có cuộc sống viên mãn và hạnh phúc bên người mình yêu thương. Bởi cô luôn biết trân trọng những gì mình đang có. Cô tâm sự “để gặp được người tốt lo cho cuộc sống của mình và bản thân mình chỉ muốn hoàn thiện bản thân hơn dành nhiều thời gian hơn để đáp lại tình cảm yêu thương đó” và cô cũng mong tình cảm của hai người ngày càng được vun đắp từ cả hai phía. Mong anh luôn như vậy cùng hiểu nhau hơn và yêu thương nhiều hơn. Khi tuổi đời khá trẻ nhưng cô lại may mắn nhận được sự yêu thương của người bạn trai hiện tại.

Người đẹp không chỉ được chị em ngưỡng mộ và biết đến với hình ảnh 3 vòng hoàn hảo năng động trẻ trung tích cực gây sự cuốn hút. Mà còn bị ghanh tị bởi người yêu lãng mạn yêu thương.

Tạp chí Văn Hóa

  •  
  •  
  •  
  •