Giải Trí

Chủ nhân PT Wedding Băng Tâm: “Người phụ nữ đẹp nhất là người phụ nữ tự tin, độc lập, làm chủ được cuộc sống của mình”

Theo học khối ngành kinh tế nhưng Băng Tâm  lại có niềm yêu thích đặc biệt đối với nghệ thuật. Tuy không theo đuổi con đường nghệ thuật chuyên nghiệp nhưng cô nàng vẫn không ngừng biến hóa cùng nhiếp ảnh để cho ra đời những bộ ảnh đẹp nhất và cuốn hút mọi ánh nhìn của những ai yêu nghệ thuật, đặc biệt là nghệ thuật nhiếp ảnh.

Sở hữu ngoại hình mảnh mai, gout thời trang trẻ trung, năng động, Băng Tâm trở thành người mẫu ảnh luôn biết cách làm mới mình qua từng shoot ảnh. Với tinh thần ham học hỏi, yêu thích cái đẹp, Băng Tâm tự tìm hiểu về trang điểm cá nhân, rèn luyện tay nghề để có thể chủ động hơn khi làm mẫu ảnh và sau đó bén duyên cùng  nghề makeup (trang điểm chuyên nghiệp).

Không chỉ có sự đầu tư trên các shoot ảnh hoặc tham dự các buổi tiệc, các sự kiện lớn nhỏ được diễn ra từ khi bước vào nghề đến nay, Băng Tâm luôn chú ý chăm sóc cho bản thân vì một diện mạo chỉn chu sẽ góp phần khiến cô nàng cảm thấy tự tin hơn trong công việc cũng như trong cuộc sống đời thường.

Thời gian rảnh rỗi, Băng Tâm thường xuyên đi chụp ảnh, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm  cùng những người bạn của mình

Luôn thích thú, hạnh phúc khi nhìn thấy những hình ảnh đám cưới của các cặp đôi cùng nhau đến bến bờ hạnh phúc, chứng kiến các cặp đôi tay trong tay rạng rỡ tiến vào lễ đường, bên cạnh công việc của một nhân viên văn phòng, Băng Tâm đã sáng lập ra PT wedding planner (gọi tắt là PT wedding) với mong muốn đem đến đám cưới hoàn hảo nhất cho các đôi uyên ương. PT wedding không chỉ thực hiện công tác décor đơn thuần mà còn tư vấn để các cặp đôi có một đám cưới đẹp, đầy đủ các lễ nghi cần thiết, đầy cảm xúc như những gì mà các cặp đôi yêu cầu với với một ngân sách phù hợp.

Khách hàng đến với PT wedding không ít những trường hợp là bạn bè, người thân của các khách hàng cũ (những cô dâu chú rể đã trải nghiệm và hài lòng về dịch vụ mà PT wedding mang đến cho họ). PT wedding ngày càng bám sát mục tiêu trở thành người bạn đồng hành cùng đôi uyên ương trên con đường tiến đến cánh cửa hôn nhân. Và không gì hơn lời chúc các cặp đôi  được hạnh phúc trọn đời.

“Cuộc sống hằng ngày không thiếu những thăng trầm, nếu chỉ toàn màu hồng, bạn sẽ không thể trưởng thành được”, đó là lời chia sẻ mà Băng Tâm gửi gắm đến cho Quý độc giả Global Entrepreneur Magazine. Sau nhiều va vấp trong cuộc đời này, Băng Tâm nhận ra phụ nữ đẹp nhất khi họ tự tin, độc lập, tự chủ được cuộc đời mình và ngày càng vững tâm theo đuổi đam mê hơn.

Bộ ảnh nhân ngày dành cho các chị em – Quốc Tế Phụ Nữ 8 tháng 3 với thông điệp: “Phụ nữ không cần quá cầu kỳ và màu sắc. Sự lạc quan, kỹ năng và thái độ đối với cuộc sống mới là điều thể hiện bạn đẹp như thế nào”. Nhân dịp 8 tháng 3 năm nay, cô gái trẻ giàu nghị lực Băng Tâm chúc một nửa thế giới luôn tươi trẻ, sống tích cực và quyến rũ theo cách riêng của mình.

 


  •  
  •  
  •  
  •  
  •