Giải Trí

Billy Nhựt Minh hạnh phúc khi được fan tổ chức mừng sinh nhật lần thứ 20

 hàng ngàn fan hâm mộ của nam ca sĩ điển trai Billy Nhựt Minh đã tưng bừng  chung tay tổ chức  mừng sinh nhật lần thứ 20 cho thần tượng của mình.khi Nhựt Minh vừa về đến Việt Nam sau chuyến lưu diễn dài ngày tại Trung Quốc cùng với nhóm HKT.

hạnh phúc khi ông bà nội cùng đến chúc mừng cho sinh nhật tròn 20 tuổi của mình

Đến mừng sinh nhật cho em út của nhóm nhạc đình đám HKT. có đông đủ tất cả các anh em nghệ sĩ khách mời như : ca sĩ Nhật Kim Anh,Nhóm HKT, Nhóm HKTM the Five, ca sĩ Cao Nam Thành, ca sĩ Gia Quý, ca sĩ Khánh Minh, đạo diễn Lữ Bình,… và quy tụ một thành phần không thể thiếu là có hơn 1000 fan hâm mộ tiếng hát của Billy Nhựt Minh có mặt để chúc mừng sinh nhật.

Lý Tuấn Kiệt đến chúc mừng sinh nhật cho người em út của nhóm HKT

Nhóm nhạc HKTM the Five mừng Billy tròn 20 tuổi

Sinh nhật tròn 20 tuổi lần này, thực sự ý nghĩa khi có sự góp mặt của ông bà nội , bà ngoại của Nhựt Minh cùng với Ba Mẹ là những người thương yêu đã chấp cách cho ước mơ không ngừng vươn lên của chàng trai tài năng này. Trong phần mở đầu cho chương trình sinh nhật của mình. Nam ca sĩ đã gởi tặng đén tát cả mọi người ca khúc “Khác Biệt” như một lời cám ơn và khẳng định cho đến giây phút hiện tại Billy đã dần hoàn thiện được mình và thực sự lột xác trở thành một ca sĩ hoàn toàn trưởng thành, không chỉ cả tuổi đời mà lẫn tuổi nghề.

Fan hâm mộ đặc biệt của Billy Nhựt Minh

ca khúc Khác Biệt được mở đầu cho chương trình mừng 20 tuổi như đánh đấu cho chặn đường đã qua

hàng ngàn fan hâm mộ đã vây kín khi chương trình mừng sinh nhật được bắt đầu

lời tri ân của Billy Nhựt Minh cho niềm hạnh phúc đặc biệt ngày anh tròn 20 tuổi

Phát biểu trong chương trình ông nội của Billy Nhựt Minh đã cam ơn tất cả, đặc biệt là công ty giải trí Hải Âu đã tạo điều kiện cho Nhựt Minh được chắp cánh bay cao và trưởng thành hơn trong sự nghiệp của mình.

món quà đặc biệt nhóm HKT dành cho fan hâm mộ trong sinh nhật của Billy

Billy chia sẽ: “đây có lẽ là hạnh phúc lớn nhất của Nhựt Minh khi được anh em đồng nghiệp và fan hâm mộ tổ chức một chương trình mừng Nhựt Minh tròn 20 tuổi đầy bất ngờ và thú vị. Trong vòng tay của đại gia đình Billy chỉ biết sẽ cố gắn thật nhiều hơn nữa để không làm tất cả mội người thật vọng khi đã yêu thương ủng hộ cho Nhật MInh”.

fan Hâm mộ liên tục đặt câu hỏi khó cho Billy nhân sinh nhật lần thứ 20 của anh

MC bất đắc dĩ Bùi Gia Quý và câu chuyện tấu hài dí dóm của chàng trai này trong sinh nhật của đàn anh

sự theo dõi đặc biệt của Ti Ti và Lý Tuấn Kiệt trong sinh nhất của em út Nhựt Minh

Phú Quốc

  •  
  •  
  •  
  •  
  •