Giải Trí

Giọng ca “Viết cho tuổi thanh xuân” bất ngờ lên tiếng trước thông tin được cho là nổi tiếng nhờ có sự chống lưng của một Nữ đại gia sở hữu thương hiệu ngọc trai lớn nhất Phú Quốc.

Dù chỉ mới hoạt động nghệ thuật hơn 2 năm trở lại đây, tuy nhiên Dương Phúc Lâm ngày càng khẳng định tên tuổi của mình trong lòng người hâm mộ nhờ cover những ca khúc nổi tiếng của các thế hệ ca sĩ đi trước. Nam ca sĩ 24 tuổi cũng được cho là gặp nhiều thuận lợi trong nghề khi được đứng chung sân khấu với các ca sĩ nổi tiếng trong nước lẫn hải ngoại.

Chính vì việc nổi lên nhanh chóng, mới đây có nhiều tin đồn cho rằng Dương Phúc Lâm được sự chống lưng của một Nữ đại gia kinh doanh ngọc trai tại Phú Quốc để thuận tiện thăng tiến trong các hoạt động nghệ thuật thời gian gần đây.

Ca sĩ Dương Phúc Lâm dính tin đồn được đại gia chống lưng để nổi tiếng

Ca sĩ Dương Phúc Lâm dính tin đồn được đại gia chống lưng để nổi tiếng

Trước thông tin này, nam ca sĩ thẳng thắn chia sẻ: ‘Khoảng thời gian qua là những ngày tháng kinh khủng về tinh thần bởi những lời đồn, tai tiếng, thị phi không hay. Chỉ một lý do duy nhất tôi là con của một đại gia và nổi tiếng nhờ sự chống lưng đó.

Thật sự, cuộc sống của tôi khi sinh ra từ nhỏ đã không như bao người và nó trở nên tồi tệ hơn khi người mẹ ruột của Lâm mất đi vì một căn bệnh quái ác, bản thân tôi không lợi dụng đó để đánh đổi sự thương hại của mọi người xung quanh.

Nhưng cũng không phủ nhận tình thương và lòng nhân ái của tất cả mọi người dành đến cho mình. Tôi luôn trân trọng và khắc ghi tận đáy lòng. Chỉ mong ước một ngày nào đó có cơ hội tốt mà thăng tiến, thành công. Đó là sự trả ơn vô cùng to lớn với những người đã giúp tôi’.

Nam ca sĩ 9X hiện tại đảm nhiệm 2 cương vị là đại sứ thương hiệu và Phó Tổng giám đốc điều hành của một công ty

Nam ca sĩ 9X này hiện tại đảm nhiệm 2 cương vị là đại sứ thương hiệu và Phó TGĐ điều hành của một công ty

Bên cạnh đó, giọng ca Viết cho tuổi thanh xuân còn chia sẻ thêm: ‘Thời điểm gần đây, tôi biết được một số thông tin liên quan đến bản thân và nó có thể ảnh hưởng đến những dự án và sự nghiệp sắp tới nên tôi muốn cho mọi người biết rõ hơn quan điểm của bản thân.

Hãy tìm hiểu kỹ trước khi nhận xét về một người nào đó không riêng vì thực lực, sự cố gắng phấn đấu và tầm nhìn của tôi đã ảnh hưởng gì đến bạn? Và liệu câu chuyện bạn đang soạn thảo và truyền tay đến mọi người, bạn có biết hệ lụy, hậu quả của nó không? Tôi khuyên bạn đừng nên cho ra một kết luận về một cá thể nào vội vàng cả.

Khi sinh ra trong một gia đình dù giàu hay nghèo, dù hoàn cảnh có đau khổ, cùng cực hay như thế nào thì cũng đã sai trong cái định kiến bạn đặt ra cho chính bản thân bạn. Hãy cố gắng nhìn cái xấu của xã hội mà tránh né, gạt bỏ suy nghĩ hành động xấu của bản thân, đừng cố lấy cái tốt của xã hội mà mang vào làm kiến thức trong khi chính bản thân cái xấu còn tiềm ẩn. Thái độ hơn trình độ. Một câu nói hay một hành động không nói lên tất cả’.

Bị đồn được đại gia chống lưng để nổi tiếng, nam ca sĩ 9X lên tiếng 2

Dương Phúc Lâm cho biết tin đồn này râm ran khi anh bắt đầu việc ra mắt album Vol 1 vào dịp năm mới. Chính vì thế, nhiều nguồn tin cho rằng, nguồn kinh phí thực hiện MV và album, cũng như trả cát-sê cho 20 nghệ sĩ tham gia được sự giúp đỡ của ‘mẹ nuôi’ nam ca sĩ. Vậy nên, Dương Phúc Lâm muốn lên tiếng đính chính, dập tắt những tin đồn không đáng có. Anh còn khẳng định rằng không lợi dụng vào việc này để đánh bóng tên tuổi cho sản phẩm sắp ra mắt.

Nguồn : Tiin.vn

 

  •  
  •  
  •  
  •