Giải Trí

Á Quân Hoàng Yến với nhan sắc vạn người mê trong Đêm tiệc tri ân

Vừa qua, Global Entrepreneur Magazine và BTC cuộc thi Nét Đẹp Công Sở lần IV năm 2018 đã tổ chức Đêm tiệc Tri ân cuộc thi, với sự góp mặt của đông đảo các Nhà tài trợ, Ban giám khảo, khách mời, báo đài truyền thông và đặc biệt là TOP 20 Nét Đẹp Công Sở 2018.

Á Quân Hoàng Yến đã xuất hiện rạng ngời trong đầm Dạ hội trắng tinh khôi và nhanh chóng thu hút nhiều ánh nhìn của Quan khách và Báo chí truyền thông tham dự Đêm tiệc Tri ân.

Trong đêm tiệc Tri ân cuộc thi, Á Quân Hoàng Yến vô cùng xúc động với sự xuất hiện bất ngờ của song thân từ dưới quê lên chung vui cùng giây phút đăng quang của con gái. Cô chia sẻ: “Đến với cuộc thi với mục đích là để trải nghiệm, vì thế em không nói cho ba mẹ biết. Sau khi đăng quang cuộc thi với Danh hiệu Á Quân 1 cuộc thi, và BTC bất ngờ tổ chức tiệc Tri ân sau 02 ngày đăng quang. Em vô cùng bất ngờ khi ba mẹ lên chung vui cùng em trong Đêm tiệc này. Xin cảm ơn ba mẹ đã luôn quan tâm, yêu thương, chăm sóc và lo lắng cho con từ bé cho đến nay, xin cảm ơn BTC Nét Đẹp Công Sở đã mang đến bất ngờ và niềm hạnh phúc lớn lao ngày hôm nay cho em”.

Sắp tới, Á Quân Hoàng Yến sẽ có những dự án mới về Nghệ thuật, như việc đầu tư hình ảnh của mình trong các vai diễn trong phim Sitcom, phim truyền hình, và tham dự các show trình diễn thời trang lớn. Cô cho biết thêm: “Với vai trò mới của mình là Á Quân Nét Đẹp Công Sở, sắp tới Yến sẽ nổ lực hết mình, và thay đổi và phát triển bản thân mình nhiều hơn nữa để xứng đáng với danh hiệu này. Rất mong mọi người sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ hết mình cho những dự án sắp tới của Hoàng Yến.

Photo : Chapi – Quốc Nam

Makeup : Triệu Mẫn

Tạp chí Doanh Nhân Toàn Cầu

  •  
  •  
  •  
  •  
  •