Doanh Nhân

Thông Trần anh ấy là ai?

Là một người mẫu người đàn ông mà nhiều cô gái phải ao ước, thành công bản lĩnh và yêu thương gia đình. Thông Trần ông chủ trong ngành kinh doanh vàng bác đá quý chế tác kim cương nổi tiếng tại Cần Thơ. 

Theo dõi Thông Trần từ những ngày đầu bắt đầu khởi nghiệp cho đến ngày tạo dựng một thương hiệu có tầm như ngày hôm nay, tôi càng thấy cảm mến và nể phục anh ấy hơn bao giờ hết chân chất, mộc mạc nhưng chứa đựng nội lực bên trong.

Tự tin, bản lĩnh thách thức khó khăn

Ngay từ khi phát triển sự nghiệp, Thông Trần đã ý thức được sứ mệnh của mình không chỉ dừng lại ở việc kinh doanh, mà chứng minh vị thế mình.

Sau những cạnh tranh khóc liệt của thị truờng rất nhiều cám dỗ về lợi ích kinh tế để phát triển công ty làm giàu cho bản thân, nhiều thương hiệu vì lợi nhuận mà quên đi cái tiền đề của mỗi thương hiệu đặc ra. Hơn 2 năm hoạt động trong ngành vàng bạc đá quý đặc biệt là thiết kế và chế tác kim cương Thông Trần đã tự tạo nên 1 thương hiệu KimBerly được khách hàng ưa chuộng và chọn là nơi gửi gắm.

Một ông chủ có tâm và có tầm

Nhiều người thắc mắc tại sao Thông Trần có thể trở thành người dẫn đầu đầy uy tín và bản lĩnh, nhận được sự kính trọng các nhân viên . Tuy nhiên, với Thông Trần đó đơn giản chỉ là sự lắng nghe. Thông Trần lắng nghe từng câu chuyện của những thành viên tháo gỡ từng nút thắt của họ. Gác bỏ hình ảnh của một ông chủ, anh gần gũi, tâm sự và chân thật đến mức các thành viên tưởng như đang nghe lời tâm tình của những người thân trong cùng một gia đình.

Từ việc nuôi dưỡng khát khao, nới rộng giới hạn của bản thân, tầm nhìn của người dẫn đầu to lớn đến đâu? Đối với anh là một người đứng đầu luôn ở trạng thái cô đơn, là người đứng mũi chịu sào. Phải chấp nhận thách thức những lối mòn cũ. Và đó là lí do những nhà lãnh đạo, người đủ dũng cảm để nhìn xa trông rộng, biết vượt lên những sự chê cười nhạo hoài nghi ban đầu, để tạo ra thành quả và được tôn vinh

Người đàn ông giàu tình cảm

Anh luôn thấu cảm và đặt mình vào tình huống của người khác để giao tiếp, thương lượng và đàm phán. Lắng nghe đồng đội của mình trước khi lên tiếng yêu cầu hoặc nhận xét.

Ở cương vị là một người đứng đầu công ty hơn ai hết Thông Trần luôn duy trì tư duy tích cực để hồi đáp thử thách một cách bình thản và hiệu quả: Nhìn thẳng vào tình huống, nhận ra những gì mình có thể kiểm soát, nhận diện những gì không thể kiểm soát, tập trung thời gian và năng lượng vào những gì có thể kiểm soát, chấp nhận và trau dồi những kỹ năng để có thể chủ động ứng phó với những gì không thể kiểm soát.

Thông Trần luôn hướng đến những điều tốt đẹp cho những cộng sự của mình. Là con có hiếu, người chồng và là CEO của công ty nhưng anh vẫn luôn chu toàn mọi thứ. Với những gì anh đã làm được minh chứng cho mọi người thấy rằng “Trên một con dốc cao thì bạn sẽ bị chi phối bởi sự mỏi mệt của đôi chân, sức cản của gió và những chiếc xe chạy với vận tốc rất nhanh. Cách duy nhất bạn có thể vượt qua nó đó là ngẫm nghĩ về cái đích bạn muốn hướng đến khi nghĩ đến đó bạn có thể vững tâm và đi một cách nhanh nhất, đôi khi sự im lặng ngắn ngủi không phải là chịu thua mà chính im lặng là để đi lên dốc một cách nhanh nhất mà thôi”.

PV


  •  
  •  
  •  
  •  
  •