Doanh Nhân

Thanh Hậu – Nam diễn viên nổ lực tìm kiếm sự thành công

Có những ước mơ nghe rất giản đơn, nhưng để thực hiện được nó chúng ta cần có lòng kiên trì, đủ đam mê, sự dấn thân và hiểu biết.
NSUT Hoài Linh thần tượng của diễn viên Thanh Hậu
Đối với chàng trai trẻ Thanh Hậu, sau bao năm tháng vất vả học tập, rèn luyện đủ mọi môi trường, không những thế Thanh Hậu còn phải đối diện với áp lực gia đình. Trước rào cản đó, chàng trai trẻ phải đấu tranh quyết liệt, phải chứng minh để mọi người thấy được sự nghiêm túc đến với nghệ thuật thứ 7 của Thanh Hậu.
MC Trấn Thành cùng diễn viên Thanh Hậu
Cuối cùng Thanh Hậu cũng dần đạt được những điều bản thân mong muốn. Tuy gia đình và bạn bè hầu như không ai thích Thanh Hậu theo cái nghê bấp bên, người ta thường ví von cái nghề “xướng ca vô loài”, nhưng chàng trai trẻ vẫn không nguôi ngoai ý chí, vượt lên dư luận đi tiếp con đường mình chọn dù cho cực khổ anh cũng chịu, chỉ cần được đứng trên sân khấu và diễn là niềm hạnh phúc vô cùng.
Nhóm hài Chí Thiện, Thanh Hậu luôn nhận được sự ủng hộ của mọi người
Cũng vì đam mê, mỗi ngày trôi qua, tiếp xúc với nhiều người, nhiều nghệ sĩ, Thanh Hậu dầu nhận ra chữ duyên gắn bó với nghiệp diễn, đi đến đâu cũng được bà con ủng hộ hay làm cái gì đó cũng được anh chị em đi trước gieo duyên và giúp đỡ anh.
Ca sĩ Ngọc Sơn và diễn viên Thanh Hậu
Thanh Hậu cùng gia đình Hoàng Mèo, Đại Ngọc Trâm 
Không quan trọng cuộc đời vất vả cực khổ, miễn được đi diễn là mọi thứ tốt đẹp hết. Không quan trọng xa hay gần, cực khổ đến mấy đi nữa, có khán giả là nơi đó có Thanh Hậu, không quan trọng catxe bao nhiêu, miễn bà con vui là Thanh Hậu hạnh phúc rồi. Đó là những chia sẻ rất chân thực của chàng trai trẻ thích rong ruổi trên chiếc xe máy, đi khắp các tỉnh thành để biểu diễn.
Thanh Hậu và ca sĩ Khuy Huy Vũ
Thanh Hậu đến chúc mừng buổi ra mắt MV của nữ ca sĩ Saka Trương Tuyền
Hoa Hậu Quốc Tế Ngọc Huệ người luôn đồng hành cùng với Thanh Hậu trong hành trình 63 Tỉnh Thành sắp tới
Dẫu rằng thành quả chưa phải là quá xuất sắc nhưng sau bao nhiêu năm phấn đấu, Thanh Hậu vẫn luôn xem đó là niềm vui, dành dùm cho bản thân mình một số tiền không gọi là quá lớn nhưng anh chỉ sự dụng đồng tiền mình làm ra để mua dụng cụ quay phim, công cụ làm phim thành lập một đội ngũ chuyên làm phim ngắn và clip ngắn.
Bởi điều mà Thanh Hậu muốn gởi gắm, thứ nhất đem đến những sản phẩm hay ý nghĩa tặng cho bà con trên toàn quốc; điều thứ 2 chính là anh muốn tạo cơ hội cho các bạn trẻ mới ra nghề hoặc không đủ điểu kiện theo nghề có một sân chơi bổ ích được trải nghiệm những vai diễn, được trải lòng đam mê của mình.
Sân chơi nghiêm túc này như lời kêu gọi, động viên, khuyến khích các bạn trẻ, vì thế anh chị em bạn bè gần xa muốn tham gia đội ngũ làm phim có thể liên hệ trực tiếp Thanh Hậu.
Ngoài ra Thanh Hậu còn sáng lập kênh Youtube (GIẢI TRÍ THANH HẬU 63 TỈNH THÀNH) nhằm mục đích phục vụ phim ngắn và review những địa phương trên 63 tỉnh thành.
Giới thiệu đến mọi người những vùng đất, những nền văn hóa khác nhau, biết đến đặc sản của vùng miền – dự án phim ngắn Thanh Hậu phối hợp cùng anh chị em ekip làm ra để phục vụ khán giả, một tháng ít nhất 4 đến 5 phim. Nội dung chủ yếu nói lên những giá trị đẹp trong cuộc sống hoặc những câu chuyện đời thường xung quanh chúng ta.
Kênh giải trí lập ra mục tiêu làm kênh để cho các bạn thỏa sức đam mê, không kinh doanh hay thu phí, chỉ mong các bạn đủ đam mê, đủ lòng dũng cảm, đủ ý chí và sự cầu tiến, học hỏi. Thành công sẽ không bao giờ từ chối những trái tim giàu nhiệt huyết và yêu nghề, sống thật với ước mơ của chính mình.
Thu Thu

  •  
  •  
  •  
  •  
  •