Doanh Nhân

StarHome-Minh Lady tham dự lễ kỉ niệm 3 năm thành lập Truyền hình Báo Pháp luật Việt Nam và Sao Pháp Luật Việt Nam

Tối ngày 28 tháng 12 năm 2019 tại Khách sạn New World , Thành phố Hồ Chí Minh, Tổng Giám đốc StarHome-Minh Lady nhận lời mời đã đến tham dự Lễ Kỷ Niệm 3 năm thành lập Truyền hình Báo Pháp Luật Việt Nam và Kỷ Niệm 1 năm thành lập Sao Pháp Luật Việt Nam.

Thạc sĩ  Nguyễn Thụy Chi Hùng Tổng giám đốc StarHome-Minh Lady (trái) và  Doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn

Thạc sĩ  Nguyễn Thụy Chi Hùng Tổng giám đốc StarHome-Minh Lady đã đến dự và gửi hoa chúc mừng nhân ngày kỷ niệm đặc biệt của quý báo.

Chương trình được diễn ra long trọng với sự tham gia của các hơn 500 khách mời là đại diện từ các cơ quan trung ương và địa phương, cùng các cơ quan thông tấn báo chí và doanh nhân doanh nghiệp lớn trong cả nước .

Lãnh đạo Truyền hình Báo Pháp luật và các doanh nhân nâng ly chúc mừng 

Công ty StarHome_Minh Lady Beauty là một trong những doanh nghiệp luôn đồng hành cùng với báo Pháp luật Việt Nam và đặc biệt là kênh truyền hình pháp luật của báo pháp luật Việt Nam. Nhân dịp lễ kỷ niệm ông Nguyễn Thụy Chí Hùng đã đại diện cho StarHome-Minh Lady lên nhận hoa tri ân của ban tổ chức chương trình, với những lời cảm ơn sâu sắc của quý báo gửi đến doanh nghiệp luôn luôn đồng hành cùng sự nghiệp phát triển ngày một cao hơn của báo Pháp luật Việt Nam.

Tại buổi tiệc đại diện khối Doanh nghiệp là Doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn có những chia sẻ vô cùng quý báu và gửi lời chúc phát triển thịnh vượng hơn nữa đến toàn thể Công ty StarHome-Minh Lady Beauty.

Thạc sĩ  Nguyễn Thụy Chi Hùng Tổng giám đốc StarHome-Minh Lady

Johnathan Hạnh Nguyễn là một doanh nhân, ông là chủ tịch tập đoàn Liên Thái Bình Dương (IPP), nguyên là thanh tra tài chính của hãng Boeing Mỹ. Ông là người mở đường bay chính thức giữa Việt Nam và Philippines và là Bố chồng của diễn viên  Tăng Thanh Hà.

Doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn phát biểu 

Nhân dịp tết đến xuân về BGĐ cty Starhome-Minh Lady Beauty chúc sức khỏe đến toàn bộ toàn bộ cán bộ công nhân viên Báo Pháp luật Việt Nam có một mùa xuân ấm áp và đầy hạnh phúc. Truyền hình Pháp luật và Sao Pháp luật Việt Nam luôn là người bạn đồng hành và nhận được sự tin tưởng của bạn đọc trên cả nước”.

Phú Quốc

 

 


  •  
  •  
  •  
  •  
  •