Doanh Nhân

Minh Hằng thí sinh sở hữu “gương mặt lạnh” của sàn catwalk

Từ đầu mùa giải cuộc thi Duyên dáng Doanh nhân Việt mùa 3. Nữ doanh nhân Minh Hằng là người duy nhất gây được sự chú ý của ban giám khảo, cũng như giới truyền thông, khi xuất hiện trên sân khấu với phong cách rất chuyên nghiệp của siêu mẫu với Gương mặt rất lạnh của sàn Catwalk.

Minh Hằng có khuôn mặt rất điện ảnh. Chị sãi những bước chân rất dài, chuyên nghiệp trên thảm đỏ trong cuộc thi Duyên dáng Doanh nhân. Hiện đang là Quý bà, sở hữu hai cơ sở Spa mang tên mình tại Thủ Đô Hà Nội và Thành phố Lục Ngạn tỉnh Bắc Giang mạng tên tên mình là Thẩm mỹ viện Minh Hằng. Vượt hàng trăm cây số từ vùng núi Tây Bắc tỉnh Bắc Giang . cô gái nhỏ chỉ mới 16 tuổi đời đã phải bươn chải mưu sinh trên xứ lạ. Chị chia sẽ “ do đam mê nghành trang điểm, nhưng hồi đó quê Hằng nghèo lắm, không có điều kiện để theo đuổi đam mê đâu. Bỏ xứ ra đi là quyết định liều lắm chứ. Phải sống chết luôn để theo nghề. Rồi sau 16 năm, dấu mốc “mười sáu”  Hằng mới thành công với mơ ước”.

Sãi những bước dài chuyên nghiệp

Ngày chị trở về quê cũ, Thẩm mỹ Viện Minh Hằng mở ra tại quê nhà.  như là một minh chứng cho niềm đam mê mà ngày ra đi người quê nhắn gởi. Đến giây phút này, tham gia cuộc thi Duyên dáng Doanh nhân không phải mặt Hằng “lạnh” đâu. Mà đó là cái nổi niềm mang theo của cô gái vùng cao Bắc Giang phải trãi nghiệm. Đó là hành trang lập nghiệp quý giá mà những người con xa quê như Minh Hằng đều gặp phải.

                                             Rực rỡ và quyến rũ với áo đầm dạ hội của nhà thiết kế Bảo Ngọc

Không phải ai cũng may mắn như chị ấy, cho dù ngày hôm này ai cũng gọi là thành đạt, nhưng với chị đó lại là một sự khởi đầu của một chặn đường nữa, chặn đường của những bước tiến mới của một nữ doanh nhân vượt chướn ngại vật. Cái gì cũng qua được, nhưng vượt qua được chính bản thân mình mới khó. Vậy? Cái khó đó sẽ mình chứng cho chị, tại cuộc thi Duyên dáng Doanh nhân Việt  lần này ,chị sẽ hết “lạnh” và thay vào đó là nụ cười “bao xinh” trên gương mặt thanh tú của vị “chủ Tướng”.

Quốc Cương.  Ảnh: Johnny Trần


  •  
  •  
  •  
  •  
  •