Doanh Nhân

Doanh nhân Trần Thị An duyên dáng, rạng ngời khi mở màn BST áo dài Hương Queen kỷ niệm 1010 năm Thăng Long – Hà Nội

Vô cùng duyên dáng và tự tin, Doanh nhân Trần Thị An (An Nhiên) xuất hiện xinh đẹp trong phần mở màn Bộ sưu tập Hà Nội 12 sắc hoa của thương hiệu Hương Queen trong chương trình Tỏa sáng đất rồng thiêng diễn ra tại vườn hoa Lý Thái Tổ. 

Dù không phải là người mẫu chuyên nghiệp, thế nhưng nhờ vào việc tập luyện nghiêm túc, tinh thần trách nhiệm và niệm tự hào, doanh nhân Trần Thị An đã có phần trình diễn xuất thần, khiến hàng nghìn khán giả có mặt tại chương trình kỷ niệm 1010 năm Thăng Long – Hà Nội nhiệt liệt chúc mừng. Thậm chí, sau khi kết thúc phần biểu diễn, chị còn được các bạn trẻ xin chụp ảnh cùng và chữ ký. Với nữ doanh nhân, đây là niềm tự hào và vinh hạnh.

Doanh nhân Trần Thị An đảm nhận vai trò mở màn bộ sưu tập

Tham dự Lễ kỷ niệm 1010 năm Thăng Long – Hà Nội có các đồng chí Ủy viên Bộ Chính trị: Trần Quốc Vượng, Thường trực Ban Bí thư; Tòng Thị Phóng, Phó Chủ tịch Quốc hội; Phạm Bình Minh, Phó Thủ tướng Chính phủ; Đại tướng Tô Lâm, Bộ trưởng Bộ Công an; Vương Đình Huệ, Bí thư Thành ủy Hà Nội; Phạm Thế Duyệt, nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam; Trần Thanh Mẫn, Uỷ viên Trung ương Đảng, Chủ tịch Uỷ ban Trung ươmg MTTQ Việt Nam cùng các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước; lãnh đạo các ban, bộ, ngành, đoàn thể Trung ương và thành phố Hà Nội; lãnh đạo các tỉnh, thành phố trong cả nước; trưởng các cơ quan ngoại giao, tổ chức quốc tế tại Hà Nội và đông đảo nhân dân Thủ đô… Đại lễ là dịp Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Thủ đô tiếp tục khẳng định những phẩm chất cao quý và truyền thống tốt đẹp của Thủ đô: Văn hiến – Anh hùng – Hòa bình – Hữu nghị – Sáng tạo. Chương trình nghệ thuật “Tỏa sáng đất rồng thiêng” kéo dài 60 phút tích hợp công nghệ nghe nhìn hiện đại, cùng các màn trình diễn chất lượng, hoành tráng và đẹp mắt. Các thiết mục được lựa chọn trong chương trình là những tác phẩm xuất sắc về Thăng Long – Hà Nội. Chương trình được trường thuật trực tiếp trên đài truyền hình Hà Nội lúc 20h15 phút 10/10/2020.

Trước sự kiện diễn ra, nữ doanh nhân Trần Thị An cảm thấy khá áp lực và lo lắng vì được biểu diễn trong chương trình hoành tráng và ý nghĩa như thế. Chính vì vậy, chị tự đặt thêm áp lực lên bản thân. Chỉ đến khi phần biểu diễn khép lại, chị mới vỡ òa hạnh phúc xen lẫn niềm tự hào “Một ngày đặc biệt, và vô cùng tự hào khi An Nhiên được trở thành Nữ Doanh nhân mở màn cho bộ sưu tập “Hà Nội 12 sắc hoa” của thương hiệu áo dài Hương Queen trong đại lễ kỉ niệm 1010 năm Thăng Long – Hà Nội tại khu vực Tượng đài Lý Thái Tổ do Thành ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Hà Nội trang trọng tổ chức.

Bản thân không phải là người mẫu chuyên nghiệp lại biểu diễn trong buổi lễ quan trọng cấp quốc gia. Nhưng chúng tôi những nữ doanh nhân Happy Women với bản lĩnh và trí tuệ cùng tinh thần “uống nước, nhớ nguồn” đã thể hiện niềm tự hào về truyền thống lịch sử, văn hóa của Thăng Long – Hà Nội anh hùng, ngàn năm văn hiến qua tà áo dài Việt Nam. Và chúng tôi đã toả sáng rực rỡ trên mảnh đất rồng thiêng.

Kết thúc màn trình diễn trong tiếng vỗ tay và nụ cười mãn nhãn của khán giả và lần đầu tiên được rất nhiều các em bé gái xinh xắn chạy ra xin chữ ký .. thật sự là một trải nghiệm vô cùng đáng nhớ” – Nữ doanh nhân Trần Thị An xúc động tâm sự.

Trước phần biểu diễn hơn cả tuyệt vời của nữ doanh nhân Trần Thị An, Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương, chủ tịch Thương hiệu áo dài Hương Queen, đồng thời là chủ tịch của Happy Women Leader Network chia sẻ “Không phải ngẫu nhiên doanh nhân An Nhiên – Gương mặt đại sứ của Happy Women với 5000 thành viên lại được tôi lựa chọn để diễn mở màn cho bộ sưu tập áo dài Hương Queen nhân dịp kỉ niệm 1010 năm Thăng Long – Hà Nội. Ở nữ doanh nhân này, tôi đã thấy vẻ đẹp của trí tuệ, tâm hồn, tri thức, hình thể… vừa dịu dàng, đằm thắm lại vô cùng quyền uy. Đó là vẻ đẹp của Phụ nữ Việt Nam”.

Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương

Cùng nhìn lại những hình ảnh của Doanh nhân Trần Thị An trong vai trò người mẫu mở màn BST Hà Nội 12 sắc hoa:

ha-noi-12sachoa-16

 
 

  •  
  •  
  •  
  •  
  •