Doanh Nhân

CEO “quyền lực” Hồ Thanh Hương cầm cân nảy mực tại Vietnam Top Fashion and Hair 2020

Nữ hoàng ngọc trai Hồ Thanh Hương vừa nhận vai trò ngồi ghế nóng cho cuộc thi “Vietnam Top Fashion and Hair 2020”. Cuộc thi uy tín về lĩnh vực tìm kiếm tài năng ở lĩnh vực người mẫu, thiết kế thời trang và tạo mẫu tóc tại Việt Nam

Vietnam Top Fashion and Hair 2020 là một sân chơi đẳng cấp trong lĩnh vực thiết kế – tạo mẫu và tìm kiếm người mẫu thời trang do N Group Media và C-EHKO phối hợp tổ chức. Với format độc đáo, được mua bản quyền từ quốc tế. Sân chơi này,  hứa hẹn là cơ hội lớn để các tài năng trẻ đam mê nghành tạo mẫu – thiết kế được tỏa sáng. Cuộc thi mang đến tổng thể một bức tranh thời trang đầy màu sắc với 4 hạng mục: Nhà thiết kế thời trang, Nhà tạo mẫu tóc, Hot Face và Siêu sao mẫu nhí.

Nữ hoàng ngọc trai Hồ Thanh Hương nhận vai trò ngồi ghế nóng cho cuộc thi “Vietnam Top Fashion and Hair 2020″

Đặc biệt, cuộc thi còn tạo được sự chú ý theo dõi cực lớn từ cộng đồng là bởi dàn giám khảo cực nổi tiếng trong lỉnh vực văn hoá – nghệ thuật và thời trang. CEO Hồ Thanh Hương là một trong những cái tên tạo nên sức hút như thế từ cuộc thi này. Chị được biết đến với danh hiệu Nữ hoàng ngọc trai Việt, một trong những người đầu tiên của nghành trang sức mang chuông đi đánh xứ người và giành những thắng lới vẻ vang từ những siêu phẩm về chế tác ngọc trai với thương hiệu Queen Pearl PQ.

Hồ Thị Thanh Hương hiện đang là Chủ tịch HĐQT Công ty CP Du lịch & Đầu tư BĐS Đồng Đội Phú Quốc. Công ty có 4 lĩnh vực chính là du lịch, bất động sản, nuôi cấy và chế tác ngọc trai Với thương hiệu Ngọc trai Queen Pearl, đẳng cấp của những chiếc vương miệng quyền lực trong nhiều cuộc thi nhan sắc tại Việt Nam cũng như toàn thế giới.

  

CEO Hồ Thanh Hương vinh dự là một trong hơn 100 Trí thức Việt Nam tiêu biểu năm 2016 được vinh danh là Nghệ nhân kim hoàn Quốc gia và là vị nữ tướng của nghành chế tác kim hoàn Việt Nam.

 

Với tài sắc, sự thành đạt và uy tín của doanh nhân Hồ Thị Thanh Hương, người phụ nữ quyền lực được mệnh danh là “Nữ hoàng ngọc trai Việt” là minh chứng cho sức hấp dẫn của bất cứ cuộc thi nào, bất cứ nhà tổ chức đấu trường nhan sắc nào cũng mong muốn có sự góp mặt của chị ở vị trí giám khảo để chuyên trách về khâu nghệ thuật.

Với vị trí đặc biệt ở “ghế nóng” Vietnam Top Fashion and Hair 2020. Đây chắc chắn sẽ là một sân chơi đẳng cấp với những thí sinh toàn vẹn nhất, xuất sắc nhất mới có thể vượt qua sự khó tính của vị giám khảo chuyên môn về lĩnh vực văn hoá nghệ thuật mang tên Hồ Thanh Hương.

Phú Quốc


  •  
  •  
  •  
  •  
  •