Doanh Nhân

CEO – Bông Hồng Quyền Lực 2019 Đặng Huyền Trân xuất hiện xinh đẹp tại Lễ trao giải Doanh Nhân Toàn Cầu 2019

Vừa mới trở về từ chuyến thăm Phó Chủ Tịch Nước Đặng Ngọc Thịnh cùng các vị lãnh đạo nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam mặc dù rất bận rộn với bộn bề công việc cuối năm, nhưng CEO Huyền Trân vẫn xuất hiện rạng ngời tại Lễ vinh danh & trao giải Doanh Nhân Toàn Cầu – Global Entrepreneur Awards 2019 do Tạp chí Doanh Nhân Toàn Cầu và Trung tâm Nghiên cứu hỗ trợ Thông tin truyền thông CCI tổ chức nhằm vinh danh những Doanh nhân – Doanh nghiệp – Chương trình – Nghệ sĩ và Người đẹp có thành tích xuất sắc trong năm qua.

Với tư cách là đại biểu danh dự và Nhà Tài Trợ chương trình lần này, CEO Bông Hồng Quyền Lực 2019 Huyền Trân đại diện cho phía Ban tổ chức chương trình trao giải cho hạng mục giải thưởng cao quý của năm là TOP 3 Dhương trình được yêu thích nhất năm, cũng như TOP 5 Nghệ Sĩ được yêu thích nhất năm cho các Nghệ sĩ và đại diện tổ chức chương trình.

Và cũng tại sự kiện này, các Giám Đốc Khu Vực trực thuộc Công ty TNHH Trần Gia Group (chuyên về lĩnh vực sản xuất kinh dianh mỹ phẩm Thương Hiệu Elly White) của cô cũng xuất sắc đạt được giải thưởng cao quý TOP 05 Doanh Nhân tiêu biểu xuất sắc 2019.

Chia sẻ về giải thưởng lần này dành cho các Giám Đốc Khu Vực, CEO Đặng Huyền Trân cho biết: “Giải thưởng này là thành quả của sự nỗ lực không ngừng nghỉ mà từng thành viên trong doanh nghiệp đã phấn đấu trong một năm qua. Đây cũng là động lực để các bạn và doanh nghiệp nỗ lực hơn nữa trong thời gian tới”.

Được biết, CEO Đặng Huyền Trân, là người sáng lập thương hiệu làm đẹp nổi tiếng Elly White, CEO Công ty TNHH Trần Gia, hệ thống phân phối kinh doanh với hàng trăm nhà phân phối, tổng đại lí, đại lí và trên nhiều tuyến chi nhánh bán lẻ khác khắp cả nước. Công ty của cô sở hữu hai dây chuyền công nghệ sản xuất đạt chuẩn CGMP – Asean.

Khởi nghiệp từ niềm đam mê ngành hàng mỹ phẩm và sản phẩm làm đẹp, cùng với nỗ lực không ngừng của chị, các dòng Mỹ Phẩm Elly White đã đạt được nhiều giải thưởng uy tín trong lẫn ngoài nước. Bản thân nữ doanh nhân cũng được vinh danh Bông hồng Quyền lực 2019, một giải thưởng uy tín và có sức lan tỏa trong cộng đồng nữ doanh. Và Gần đây nhất đó là lời mời tham dự sự kiện diện kiến nguyên Phó Chủ Tịch Nước Đặng Ngọc Thịnh về lễ tổng kết quỹ vì trẻ em cuối năm 2019. Triển khai kế hoạch đầu năm 2020.

Sự góp mặt của nữ doanh nhân Đặng Huyền Trân với cương vị là khách mời trao giải và Nhà tài trợ sự kiện là niềm vinh dự cho chương trình đã góp phần làm nên thành công của lễ trao giải Doanh Nhân Toàn Cầu 2019.

Cô không những thành công trong công việc kinh doanh mà còn nổi tiếng là người truyền cảm hứng cho nhiều phụ nữ Việt Nam trong việc biết yêu bản thân, luôn nỗ lực hoàn thiện mình để có cuộc sống hạnh phúc.

Nhân dịp năm mới cô cũng gửi gắm tới khách hàng tới hệ thống trong công ty và đông đảo mọi người những lời chúc tốt đẹp nhất. Một năm mới ấm no sum vầy, niềm vui, Niềm hạnh phúc một sức khỏe dồi dào để đón chào những thành công trong công việc và cuộc sống trước thềm xuân về.

  •  
  •  
  •  
  •  
  •