Cộng Đồng

Nguyễn Thị Hoài xuất sắc đạt danh hiệu “Bàn tay vàng phun xăm thẩm mỹ 2019”

Sau những nỗ lực không ngừng nghỉ, Nguyễn Thị Hoài đã xuất sắc đạt được danh hiệu cao quý “Bàn tay vàng phun xăm thẩm mỹ Festival Master Beauty 2019.

Nguyễn Thị Hoài là người sáng lập và điều hành thương hiệu Hoài Nguyễn Eyebrows & Nails gắn liền với lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ.

Trước khi dẫn thân vào ngành phun xăm thẩm mỹ,  từ sâu thẳm đam mê của Nguyễn Thị Hoài là ngành làm đẹp, vì vậy cô đã quyết tâm theo đuổi điều mình mong muốn.

Phun xăm thẩm mỹ Hoài Nguyễn Eyebrows & Nails luôn được đánh giá là địa chỉ làm đẹp cao cấp với cơ sở làm đẹp khang trang, chất lượng phục vụ tối ưu. Đây cũng là học viện đào tạo ra những chuyên viên thẩm mỹ phun xăm vững tay nghề.

Hoài Nguyễn Eyebrows & Nails thường xuyên cải tiến, cập nhật những kỹ thuật, công nghệ phun xăm thẩm mỹ mới để có thể nâng cao chất lượng, dịch vụ cho khách hàng như: Phun hiệu ứng bút chì, điêu khắc lông mày sợi máy, phun môi Bellalips,…

Với cái tâm dành cho nghề nghiệp và cho khách hàng của mình  Hoài Nguyễn mong muốn truyền đạt cho những bạn trẻ yêu nghề ngọn lửa đam mê trong lĩnh vực phun xăm. Phát triển cơ sở thành một địa chỉ đào tạo phun xăm chất lượng.

Thùy Dung


  •  
  •  
  •  
  •  
  •