Cộng ĐồngThời trang

Nam vương Phi Bảo và thương hiệu áo cưới Poli Bridal được yêu thích

Với việc liên tục khai trương chuổi cửa hàng áo cưới trong dịp cuối năm 2019 và đầu năm 2020. Các bộ sưu tập áo cưới theo phong cách hoàng gia của nhà thiết kế  nam vương Phi Bảo sẽ khiến giới mộ điệu thời trang áo cưới Việt thỏa lòng khi NTK này thổi hồn hoàng tộc  trong bộ sưu tập thời trang áo cưới mới nhất của mình đang được giới trẻ săn đón.

NTK trẻ tuổi Nam vương Phi Bảo và thương hiệu áo cưới Poli Bridal

Được ngợi ca là một trong những nhà thiết kế trẻ có ý tưởng sáng tạo và tài năng thiên bẩm. Nam vương Phi Bảo Luôn được báo chí và giới truyền thông trong  nước nhắc tên, NTK Phi Bảo không chỉ tạo nên những dấu ấn khác biệt cho riêng mình trong những bộ sưu tập áo cưới phá cách kết hợp giữa đông và tây. Đặc biệt trong mùa cưới 2019 – 2020 nhà thiết kế Phi Bảo đã giới thiệu bộ sưu tập áo cưới mang tên Hoàng gia Việt với gu thời trang mang đậm chất Á Đông luôn được nhà thiết kế Phi Bảo hướng đến.

Các mẫu áo dài trong bộ sưu tập của NTK Phi Bảo

Với việc liên tục trong dịp cuối năm 2019 và đầu năm 2020 nhà thiết kế Phi Bảo đã liên tiếp khai trương 2 của hàng áo cưới mang thương hiệu riêng của mình là Poli Bridal đã đánh dấu cho sự thành công của mình trong lỉnh vực thời trang áo cưới tại thành phố Hồ Chí Minh.

Khai trương cửa hàng áo cưới mang thương hiệu Poli Bridal

Chính nhờ tài năng, ước mơ lớn cùng với tinh thần nhiệt huyết, NTK Phi Bảo cùng với thương hiệu áo cưới Poli Bridal đã trở thành gương mặt được các đôi tình nhân lựa chọn cho ngày cưới trọng đại của đời mình. Vì khi họ được khoát lên mình bộ áo cưới ưng ý thì đó là một sự khởi đầu thuận lợi cho cuộc sống trăm năm viên mãn.

Được biết với bộ sưu tập thời trang áo cưới đặc biệt lần này tung ra vào dịp mùa cưới 2019 -2020 và liên tiếp khai trương các của màng mang thương hiệu riêng của mình.  NTK Phi Bảo mong muốn sẽ được cùng sống, cùng thở và cùng hạnh phúc với ngày cưới, ngày đăng quang của tình yêu đôi lứa, để qua đó khẳng định với thế giới rằng làng thời trang áo cưới Việt không hề kém cạnh và thua bất cứ công nghệ thời trang cưới đẳng cấp thao phóng cách hoàng gia nào của thế giới.

Phú Quốc.

 

 

 

 

 

  •  
  •  
  •  
  •  
  •