Cộng Đồng

Hot girl “Trứng rán cần mỡ” đồng hành cùng cộng đồng LGBT chung tay hỗ trợ người nghèo gặp ảnh hưởng bởi dịch COVID-19

Hot girl Trần Thanh Tâm, cô gái vụt sáng sau một đêm với clip thả thính “Trứng rán cần mỡ” đã đồng hành cùng cộng đồng LGBT khắp mọi miền tổ quốc trong chiến dịch “Ở nhà cùng Blued” nhằm hỗ trợ những người dân gặp khó khăn bởi dịch bệnh COVID-19.

Tuy vấp phải nhiều tranh cãi về những phát ngôn thiếu chín chắn khi chưa nổi tiếng, nhưng Thanh Tâm đã chứng minh cho cư dân mạng thấy một hình ảnh hoàn toàn khác khi mạnh dạn kết hợp với đại diện của cộng đồng LGBT trong chiến dịch đầy ý nghĩa này.

Với sự kêu gọi của Tâm Po cùng sức mạnh của cộng đồng LGBT, chiến dịch đã thu về gần 5000 sự ủng hộ bằng hình ảnh, tiền và hiện vật. Với mỗi bài đăng, thương hiệu Blued thay mặt người dùng ủng hộ 10.000 đồng.

Trái lại hình ảnh mỗi lần xuất hiện luôn ồn ào, tai tiếng như cái danh “thị phi” mà người ta thường hay gán cho mình, một Trần Thanh Tâm với trái tim ấm áp cùng sự thấu cảm sâu sắc luôn muốn mang đến cho họ – những con người nghèo khó niềm vui nho nhỏ, đơn giản chỉ là bao gạo cũng đủ khiến con người ta ấm lòng.

Ngoài những công việc liên quan tới nghệ thuật, Tâm Po cũng thường xuyên góp mặt trong những hoạt động cộng đồng. Chính bởi thế, sau khi chia sẻ thông tin về hành động từ thiện này trên trang cá nhân, 10x đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi và khích lệ của mọi người.

Bên cạnh hot girl Tâm Po, việc quyên góp chống COVID-19 cũng được cộng đồng LGBT chung tay hoạt động quyên tiền, ủng hộ hiện vật tiếp tục được lan toả thực hiện.

Có nhiều người cao tuổi điều kiện hoàn cảnh khó khăn đến nhận gạo từ chương trình từ thiện.

Niềm vui của những người dân nghèo khi nhận được sự quan tâm, sẻ chia trong những ngày khó khăn vì dịch bệnh.

Những bao gạo liên tiếp được chuyển vào khu vực phát miễn phí.

Như vậy, chỉ sau 1 tuần, tổng số tiền chiến dịch thu được lên tới hơn 50 triệu đồng, được quy đổi ra 4 tấn gạo, 60 thùng mỳ tôm để gửi tặng đồng bào hai miền Nam Bắc.

Theo Văn Tuân – https://gioitreviet.vn/


  •  
  •  
  •  
  •  
  •