Cộng Đồng

Hoa hậu & Nam vương Đại sứ toàn cầu 2019 đã gọi tên những doanh nhân có Tâm và Tầm

Hoa hậu & Nam vương Đại sứ Toàn cầu 2019 một sân chơi đẳng cấp vươn tầm thế giới do Hoa hậu Vũ Thanh Thảo đăng cai tổ chức mùa đầu tiên đa thành công vang dội khi các danh hiệu được trao đã làm rang danh giới doanh nhân Việt Nam trên đấu trường quốc tế.

Hoa hậu Vũ Thanh Thảo trưởng ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu & Nam vương Đại sứ toàn cầu

Các thí sinh bóc thăm câu hỏi cho phần thi ứng xử

Hoa hậu Vũ Thanh Thảo trưởng ban tổ chức cuộc thi Cuộc thi Hoa hậu và Nam vương Đại sứ  Toàn cầu từ đầu đã xây dựng cuộc thi với tiêu chí đưa doanh nhân Việt trên toàn cầu lên tầm cao mới. Đây là một trong những cuộc thi uy tín dành cho cộng đồng người Việt Nam trên toàn thế giới được tổ chức tại rất nhiều quốc gia trên thế giới có cộng đồng người Việt sinh sống và làm việc, sân chơi nhan sắc này là một trong những Cuộc thi uy tín luôn luôn được chính phủ các nước sở tại nơi cuộc thi diễn ra ủng hộ và cấp phép.

Trải qua chặn đường khá dài từ khi khởi động cuộc thi đến khi kết thúc là hơn 3 tháng, những danh hiệu được xướng lên trong đêm chung kết tại sân khấu hoàng gia Thái Lan là những danh hiệu cực kỳ cao quý và hoàn toàn xứng đáng.

Năm 2019 mặc dầu là năm đầu tiên cuộc thi danh giá này được tổ chức tại vương quốc Thái Lan, với múc đích tạo điều kiện thuận lợi cho rất nhiều thí sinh cộng đồng người Việt được tham gia giao lưu văn hoá, kinh tế và học hỏi tại các đấu trường đẳng cấp Quốc tế theo đúng chuẩn dành riêng cho giới doanh nhân thành đạt.

Trưởng BTC – Hoa hậu Vũ Thanh Thảo chia sẻ: “Cuộc thi lần này thành công ngoài mong đợi, là một sân chơi thật sự bổ ích, lý thú và lành mạn, công bằng cho các quý anh chị em là cộng đồng người Việt Nam đang sinh sống, hoạt động và làm việc trên toàn thế giới. Cạnh đó góp phần làm phong phú, đa dạng thêm các hoạt động văn hóa dành cho cộng đồng người Việt. Đây là dịp để các quý anh chị em người Việt trên toàn thế giới được giao lưu văn hóa, đoàn kết cùng nhau tỏa sáng và đặc biệt là làm nhiệm vụ kết nối với vai trò đại sự vì cộng đồng của mình. Qua đó nâng tầm đẳng cấp của giới doanh nhân Việt lên tầm cao mới”.

Có mặt tại vị trí ghế nóng của chương trình với vị trí trưởng ban giám khảo là Hoa hậu Đàm Lưu Ly, Nam Vương Thanh Phong, Nam Vương Mạnh Dũng, Hoa Hậu Thuỳ Dương ,DVĐA Ôn Bích Hằng, Á hậu Thuý Anh, CEO Hồ Thanh Hương, Nữ Hoàng Ngoại giao Quốc Hoà, Nữ hoàng Thảo Nhung, Diễn Viên Hải Lý, ca sĩ Việt Quang, Ca sĩ Hồ Gia Hùng, NTK Đức Minh, NTK Bảo Ngọc…. cùng với sự dàn dựng tài ba của thầy phù thuỷ sân khấu Đạo diễn Nguyễn Minh đã chung tay cùng nhau tạo nên một sân chơi Hoa hậu và Nam vương Đại sứ Toàn cầu đúng tầm quốc tế.

Ngồi ở vị trí trưởng ban giám khảo Hoa hậu Đàm Lưu Ly cho biết  : “Đàm Lưu Ly rất vinh dự và cũng rất áp lực khi đảm nhận cương vị ghế nóng quyền lực và giử vai trò trưởng ban giám khảo.trong một cuộc thi quốc tế.  Nhưng hội đồng giám khảo đã sẵn sàng phối hợp và thống nhất ý kiến với nhau để tìm ra chủ nhân của những danh hiệu quốc tế hoàn toàn xứng đáng với những yếu tố “Tâm – Tài – Tầm – Sắc – Doanh nghiệp” vẹn toàn theo tiêu chí mà cuộc thi đã đề ra”.

Giám khảo CEO Hồ Thanh Hương chủ tịch hội đồng quản trị công ty Đồng Đội Phú Quốc cho biết: “Tôi đã ngồi ghế nóng rất nhiều lần, nhưng với vị trí ghế nóng nóng lần này tại hoa hậu và nam vương Đại sứ Toàn cầu đã làm cho tôi áp lực khi lượng thí sinh có mặt trong đêm chung kết lên đến 50 người. quá đồng điều nhau và lại đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Đặc biệt họ rất chuyên nghiệp vì đây là cuộc thi mang tầm vóc quốc tế, ai cũng tài sắc nên rất khó có thể cho điểm chính xác nếu không hội ý cùng với những giám khảo khác”.

Đêm chung kết của cuộc thi Hoa hậu và Nam vương Đại sứ Toàn cầu 2019 tại Bank Kok Thái Lan đã khép lại với những danh hiệu cao quý thuộc về những người hoàn toàn xứng đáng:

Với bảng Nam vương, Danh hiệu Nam vương đại sứ Toàn Cầu thuộc về: Doanh nhân Trần Văn Cường cùng với cú haktric Nam Vương vì cộng đồng và nam vương được yêu thích nhất. Á Vương 1 thuộc về Doanh nhân  Hoàng Gia Bảo và giải Nam vương có hình thể đẹp. Á Vương 2 thuộc vế các thí sinh Doanh nhân Bùi Thái Sơn, Điền Trần Ngọc Long: Á vương 3 thuộc về Doanh nhân người thái lan: Baifern No và Nam vương nhân ái Thuộc về Doanh nhân không tuổi Tôn Thất Khải.

Bảng Hoa hậu: Đăng quang ở ngôi vị Hoa hậu Đại sứ toàn cầu là Doanh nhân  Nguyễn Hà Lâm và  giải phụ MS có làn da đẹp.Doanh nhân  Nguyễn Thủy Tiên đăng quang  hoa hậu doanh nhân đại sứ toàn cầu Bảng A cùng giải phụ MS có trang phục đẹp nhất.Doanh nhân  Lê thị Kim Linh đăng quang hoa hậu đại sứ toàn cầu bảng B cùng giải phụ MS có hình thể đẹp. Bảng C Doanh nhân NguyễnThi Thanh Tâm đăng quang danh hiệu Nữ hoàng doanh nhân tài sắc cùng giải thưởng  hoa hậu có gương mặt quý phái: Á hậu 1 thuộc về Doanh nhân Võ Thị Út Thương cùng giải phụ hoa hậu áo dài. Á hậu 2:thuộc về Doanh nhân  Nguyễn Thị Xuân Hoàng. Doanh nhân Kim No người thái lan và hoa hậu được ưa thích nhất.  Á hậu 3 thuộc về các thí sinh Doanh nhân Trần Thanh Nga, Doanh nhân Trịnh thị Ngọc Phượng và  giải phụ hoa hậu nhân ái. Doanh nhân Nguyễn Thị Hồng cùng với giải phụ Nữ hoàng ngoại giao, hoa hậu thân thiện, Doanh nhân Nguyễn Thị Phương Thanh giải phụ MS tài năng.Doanh nhân Nguyễn Phong Lan đăng quang them nữ hoàng đêm dạ hội cùng với giải phụ hoa hậu áo dài.Doanh nhân  Nguyễn Thị Thanh Loan – hoa hậu có gương mặt khả ái.

Cuộc thi Hoa hậu và Nam vương Đại sứ Toàn cầu 2019 đã khép lại nhưng những gì mà sân chơi này đã tạo ra sẽ mãi mãi là ấn tượng đẹp với người tham gia và họ là những doanh nhân, những thí sinh hoàn toàn xứng đáng với ngôi vương đại sứ toàn cầu. Hứa hẹn một mùa mới của Hoa hậu và Nam vương đại sứ Toàn cầu mùa sau sẽ lại là một điểm hẹn lý tưởng cho tất cả cộng đồng người Việt trên toàn thế giới ngóng đợi và tham gia tranh tại tại sân chơi đẳng cấp quốc tế duy nhất dành cho giới doanh nhân trên toàn cầu.

Phú Quốc – Photo: Hải Diễm, Quang Nguyễn

 


  •  
  •  
  •  
  •  
  •