Cộng Đồng

Hồ Gia Hùng chính thức lên tiếng sau phát ngôn của Nhật Kim Anh

Chỉ ít phút sau khi live stream của Hồ Gia Hùng, cựu thành viên nhóm HKT thông tin về chuyện liên quan đến nghi án tình cảm với đàn em (TiTi HKT), nữ ca sĩ Nhật Kim Anh lập tức phản pháo trên báo chí rằng “Hồ Gia Hùng do sử dụng chất kích thích nên bị đuổi khỏi nhóm HKT”?

Một ngày sau những lùm xùm từ phát ngôn của mình và nhận rất nhiều gạch đá từ fan của ca sĩ Nhật Kim Anh. Hồ Gia Hùng đã có những chia sẽ với báo giới, về vụ việc gây bão mạng xã hội khi anh tiếc lộ chuyện tình cảm của TiTi, người bạn thân đã kề vai sát cánh cùng mình hơn 10 năm tại nhóm nhạc HKT.

Rất nhanh chỉ ít phút sau live stream, Nhật Kim Anh đã phát đi thông báo tố Gia Hùng sử dụng chất kích thích?

Nam ca sĩ cho biết: “từ lúc rời khỏi nhóm nhạc HKT, là do chính bản thân mình vướng phải một số chuyện tình cảm và chuyện gia đình, nên quyết định tách nhóm. Chị Nhật Kim Anh dựa vào đâu để báo là Hùng sử dụng chất kích thích? sử dụng chất kích thích gì? Và ai là người đuổi Hùng ra khỏi nhóm nhạc HKT?” Đặc biệt về vấn đề Nhật Kim Anh tố Hồ Gia Hùng mượn tên tuổi của mình để nổi tiếng thì nam ca sĩ cho biết: “riêng Hùng từ khi tách nhóm, những chia sẽ của mình ra bên ngoài đều nói về bản thân. Chưa một lần Tôi nhắc đến những thành viên khác của nhóm hay nói xấu đơn vị quản lý của mình là công ty giải trí Hải Âu. Chỉ có người khác rất hay sử dụng hình ảnh của Tôi để nâng tên tuổi của mình”.

Do có tính cách thẳng thắn và không khoe mẽ nên Hồ Gia Hùng không bao giờ đề cấp đến chuyện gia đình hay công việc của mình

Hồ Gia Hùng còn cho biết thêm, những thông tin mà anh cung cấp ra bên ngoài đều có lý do của nó. Không có lửa thì làm sao có khói. Nếu fan của TiTi không thường xuyên vào kích động hay so sánh này nó thì tôi đã không lên tiếng. Cứ mỗi lần live thì thường có một nhóm người nhảy vào kích động và so sánh này kia. Nếu họ muốn biết thì tôi sẽ cho biết vì sự thật vẫn luôn là sự thật… Hồ Gia Hùng bỏ lỡ câu nói!

Theo tìm hiểu, hiện Hồ Gia Hùng đang là con nuôi của một nữ đại gia rất có tiếng về kinh doanh bất động sản và ngọc trai tại Phú Quốc có khối tài sản hơn nghìn tỉ. Hồ Gia Hùng hiện đang là Giám đốc kinh doanh cho công ty của gia đình. Những đặc biệt, chưa một lần nào anh tiếc lộ thông tin về công việc của mình. Hình ảnh thường ngày hay thấy của anh là khá giản dị và sống rất thật với bản thân.THời gian gần đây thường thấy Hồ Gia Hùng hay cùng với mẹ và bạn gái đi làm từ thiện.

Câu chuyện và sự thật bên trong như thế nào chỉ có ngừơi trong cuộc hiểu riêng fan đừng vội phán xét

Hồ Gia Hùng khẳng định bản thân mình làm việc gì chỉ có mình mới hiểu. nên dù có cố gắn thanh minh thì chỉ khiến sự việc đi xa hơn mà thôi. Nếu những phát ngôn của Hùng sai tại sao phía TiTi và Nhật Kim Anh không liên lạc để tìm hiểu vụ việc, mà lại nhanh chóng gửi thông cáo báo chí để tố ngược lại tôi và có những phát ngôn không chuẩn mực như vây?

Còn theo chia sẽ của đơn vị quản lý nhóm HKT. Đơn vị này cũng cho biết: “đã biết được thông tin vụ việc, nếu đúng thì nó sẽ đúng và nếu ai gây ra sai trái thì họ sẽ tự gánh lấy hậu quả. Còn phía công ty một lần nữa khẳng định trước giờ không hề có động thái đuổi bất cứ thành viên nào ra khỏi nhóm HKT”.

Trong buổi phỏng vấn Hồ Gia Hùng còn có sự ủng hộ của thành viên còn lại của nhóm HKT

Hồ Gia Hùng còn cho biết sẽ tiến hành thống kê và lập vi bằng các thông tin một chiều của các trang tin điện tử vì đưa tin sai sự thật, bóp méo vụ việc trên đặc biệt là thông tin trang facebook cá nhân của mình bị khoá vì bị fan của Nhật Kim Anh ném đá. Nếu những ảnh hùng bàn phím hiểu được câu chuyện thật như thế nào, có thể họ sẽ không có những hành động như vậy ! Idol mà, cứ bênh vực trước, đúng sai tính sau, Sai lại chồng thêm sai! Anh sẽ nhờ luật sư khởi kiện vụ việc này để cho fan có cái nhìn đa chiều hơn về idol của mình.

Theo TBDN

 

 


  •  
  •  
  •  
  •  
  •