Cộng ĐồngGiải Trí

Hồ Gia Hùng bất ngờ xuất hiện tham gia chạy tại “Revive Marathon xuyên Việt”

Nam Ca sĩ Hồ Gia Hùng xuất hiện cùng dàn mỹ nhân của nhiều lĩnh vực giải trí Việt Nam trong sự kiện chạy Revive Marathon Xuyên Việt 2019 tại TP.HCM sáng 13/10/2019.

Nam ca sĩ điển trai Hồ Gia Hùng bất ngờ xuất hiện tại giải chạy Marathon xuyên việt

Sau thành công tại 2 cung đường ở Quảng Bình và Hà Nội . Sáng 13/10 vừa qua sự kiện Revive Marathon xuyên Việt chặn đường cuối cùng đã đến TP Hồ Chí Minh, tại cung đường hiện đại khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Với sự tham gia của đông đảo thí sinh, cùng hàng loạt tên tuổi nổi tiếng như: , Á Hậu Diệp Thúy An, Mlee, Quốc Anh, Liên Bỉnh Phát,…và đặc biệt là Nam ca sĩ Hồ Gia Hùng. Anh sẽ cho khán giả thấy một hình ảnh hoàn toàn mới của người nổi tiếng.

Hồ Gia Hùng và Á hậu Diệp Thúy An về đích thành công tại cuộc thi

Tại sự kiện, Nam Ca sĩ Hồ Gia Hùng  lựa chọn trang phục thể thao năng động tràn đầy năng lượng. Xuất hiện bên cạnh anh là dàn mỹ nhân xinh đẹp chạy cự ly 5km .

Cả nhóm đã xuất sắc nhận được huy chương nhóm đồng đội nhất

Cự ly 5km cũng là cự ly nhiều người tham gia nhất vì phù hợp với đại chúng, và thích hợp cho một bước đệm để có thể chinh phục những cự ly khác đối với những người chưa bao giờ thử sức mình trong việc chạy bộ.

Dù rất bận rộn với công việc của mình nhưng Hồ Gia Hùng cũng có tinh thần tham gia chương trình thể thao đễ gây quỹ từ thiện cho trẻ em nghèo. Đây hứa hẹn sẽ là một hành trình kết thúc đầy ý nghĩa của Revive Marathon xuyên Việt, để lại dư âm tuyệt vời cho người tham dự.

Á vương Hoàng Phi Kha

Cho đến giây phút hiện tại Marathon xuyên Việt đang là một sân chơi thể thao, giải chạy nào lại có thể quy tụ được một dàn nghệ sĩ nổi tiếng đến vậy tham dự chạy marathon.

 


  •  
  •  
  •  
  •  
  •